[THP trong tôi] – Nơi cho tôi có kiến thức, hạnh phúc và niềm đam mê

Trương Tấn Tài/ Khối Logistics

Khối Logistics của tôi

—–
 
Thấm thoát đã 16 năm kể từ ngày Tôi bước chân vào THP làm việc, một khoảng thời gian không quá ngắn để tôi trải qua các niềm vui, nỗi buồn và những thăng trầm trong cuộc sống của tôi tại THP.

Ngày mới vào công ty, tôi chỉ là một người công nhân cơ khí – chuyên đi thực hiện các công việc hàn cắt, bảo trì sửa chữa nhà xưởng trong NM Bình Dương này, với mong muốn có công việc ổn định để có thêm thu nhập chăm sóc gia đình.

Trong suốt thời gian công tác, bản thân tôi được các Anh em đồng nghiệp hướng dẫn, chỉ dạy nhiệt tình khi tôi chưa hiểu hết được công việc cũng như cách hành xử theo văn hóa của Công ty.

Chúng tôi như Anh em sống trong cùng 1 gia đình, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc cũng như vui buồn trong cuộc sống với nhau và tôi tự nhủ với lòng mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng Anh em và cấp trên của tôi.

Tôi được cấp trên đề xuất cho tham gia các khóa học về an toàn, về kỹ năng quản lý giúp tôi có thêm kiến thức để trải nghiệm thực tế vào công việc của bản thân hiệu quả.

Sau một thời gian phấn đấu, tôi đã được cấp trên ghi nhận và để cử lên vị trí tổ trưởng cơ khí.

Tôi thầm cảm ơn ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho tôi có kiến thức, hạnh phúc vào niềm đam mê. Đươc làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, gia đình hạnh phúc, toàn tâm cống hiến cho THP, chúc cho THP ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa.

 

Trương Tấn Tài

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *