[THP trong tôi] – Nơi đây là những con người có trái tim với tình yêu công việc

Trần Phước Minh/ Nhà máy Bao Bì


—–

Tôi đã gắn bó với THP từ năm 2001 đến nay và đã có biết bao cuộc thăng trầm và chuyển mình phát triển bản thân đi lên cùng THP. Tôi viết ra những dòng viết này như một lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho THP.

Đối với giới trẻ bây giờ họ không hài lòng với công việc và việc nhảy việc không còn gì là lạ đối với họ. Những trường hợp như thế sẽ không thế cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của một tập thế lớn. Còn tôi đã sống và làm việc tại THP mười mấy năm, thời gian của tôi làm việc ở công ty nhiều hơn thời gian tôi ở nhà và quãng thời gian này đủ cho tôi cảm nhận được những gì THP đã dành cho tôi và các thành viên khác ở đây.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Và THP đã cho tôi được điều đó, trước đây tôi là 1 anh chàng nhân viên của phòng nguyên cứu và phát triển (Gọi là phòng Kiểm) và bà xã tôi là 1 cô nàng xinh xắn của phòng nhân sự. Tình yêu đã đến với chúng tôi đơm hoa kết trái, chúng tôi đến với nhau có 2 người con và 1 ngôi nhà hành phúc.

Làm việc tại THP tôi tìm thấy được sự đam mê và niềm tin, tôi luôn cống hiến hết mình cho công ty, cũng là phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Đến với THP là một môi trường đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau và tôi đã tích lũy cho mình được kiến thức và nhiều kinh nghiệm đế hoàn thành tốt công việc của mình.

Tôi ở công ty nhiều hơn thời gian ở nhà nên mối liên hệ với các thành viên khác trong công ty là vô cùng thân thiết. Mỗi nhân viên ở THP là những con người có trái tim với tình yêu công việc. Chúng tôi coi công ty như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như giành cho nhau tình cảm đế gắn bó với công ty lâu dài hơn. Thân thiết như những người thân.

Tôi yêu THP và tin rằng với nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn và lấy “7 Giá Trị Cốt Lõi ” làm kim chỉ nam, ban lãnh đạo công ty sẽ dẫn dắt công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Đến với THP, Tôi không những được làm việc, được học hỏi, được phát triển bản thân mà Tôi còn nhận được sự quan tâm ấm áp từ ban lãnh đạo, cấp trên và các đồng nghiệp, sự quan tâm đó mang lại cho tôi cái cảm giác thật sự cảm thấy hạnh phúc như những người thân thiết của một Đại gia đình đang cùng nhau làm việc, cùng hướng đến một mục tiêu chung ,cùng chung tay xây dựng 1 THP vững bền mà ở đó chỉ có những con người THP mới có thể làm được điều đó .

Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được công việc phù hợp , kiếm ra tiền với công việc đó và đam mê với nghề. Khi tôi có tất cả điều đó, tôi cảm ơn THP. THP  là niềm tự hào, gắn bó và là cả niềm tin trong trái tim tôi.

Trần Phước Minh

5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *