[THP trong tôi] – Nơi đây tôi đã thực hiện được ước mơ của mình

Đỗ Quang Khánh/ Khối Logistics

—–

Trong cuộc đời của mỗi con người, ai cũng có một mốc thời gian thay đổi cuộc đời. Có người thì đến sớm, có người thì đến trễ. Có người thì vài ba tuổi thì cuộc đời của họ đã thay đổi sang một trang mới, đẹp hơn tươi hơn và nhiều điều thuận lợi hơn. Có một số người nhờ cột mốc thay đổi đó mà họ trở nên giàu hơn, đẹp hơn, mọi người biết đến nhiều hơn. Và một số người thì ngược lại, Xấu hơn và nghèo hơn có khi phải chịu án tù tội.

Còn riêng tôi, mốc thời gian thay đổi cuộc đời tôi và cả những người thân của tôi là vào ngày 2/3/2012, ngày mà tôi có một công việc mới, một công ty mới với nhiều bạn mới và văn hóa làm việc mới.

Tôi cứ nghĩ, mốc thời gian thay đổi của mình là lúc tôi mới ra trường và có công việc trong ngành báo chí, một công việc mà khi mới ra trường sinh viên nào cũng mơ ước. Nhưng trong cuộc sống có những khi mình nhìn nhận vấn đề toàn màu hồng mà chưa nhìn hết được những màu u ám còn lại của cuộc sống, và tôi đã vấp ngã ngay tại vị trí mà mình nghĩ cuộc đời mình sẽ khác đi, gia đình sẽ tốt hơn với công việc của một nhà báo.

Rồi khi thất bại và đến với một công việc mới, tôi cứ nghĩ sẽ là một màu đen u ám. Nhưng không lần này là một ánh sáng trong đường hầm tâm tối. Chính THP đã đem đến cho tôi một ánh sáng kỳ diệu, không chói lòa nhưng vô cùng ấm áp. Cũng chính THP đã đem đến cho tôi một công việc ổn định, một mức lương ổn định và một kế hoạch phát triển cụ thể hơn, chi tiết hơn và gần với thực tại của tôi hơn.

Cũng chính THP đã giúp cho tôi và người bạn đời của tôi đến gần với nhau hơn và trở thành một khi “hai ta về chung một nhà”. Và giờ đây tôi đã có được một gia đình nhỏ hạnh phúc và một tương lai đang rộng mở chờ đón tôi phía trước. Có lẽ tôi nên cảm ơn THP đã giúp tôi thực hiện được ước mơ của mình và sẽ hoàn thành thêm những ước mơ còn lại trong một tương lai gần.

Cảm ơn THP và cảm ơn những người đồng nghiệp, cảm ơn BGĐ đã tạo điều kiện cho công nhân chúng tôi có được một văn hóa làm việc tốt, môi trường tốt và một cuộc sống tốt, và tôi sẽ cùng THP cố gắng hơn nữa để những ước mơ của tôi và của tập đoàn sẽ đạt được trong một thời gian không xa.

Đỗ Quang Khánh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *