[THP trong tôi] – Nơi hiện thực hóa ước mơ

Huỳnh Kim Chi/ Khối Logistics

—–

Trong cuộc sống ai cũng phải lo cho gia đình, ai cũng phải đi tìm công việc  cho mình để lo cho gia đình và bản thân. Sau một thời gian đi tìm công việc phù hợp với mình thì tôi dừng chân ghé lại và gắn bó lâu dài với đại gia đình THP.

Cũng  hơn 8 năm rồi đấy khoảng thời gian không quá nhiều cũng không gọi là ít. Tôi luôn mỉm cười với sự chọn lựa của mình, tôi đến với THP như cái duyên định mệnh . Đây là nơi tôi  chọn lựa đầu tiên bắt đầu sự nghiệp  và gắn bó đến tận bây giờ. Tám năm trải qua thăng trầm, vui có, buồn có, những kỉ niệm khó quên. Những ngày làm việc đầu tiên, bao bỡ ngỡ, hồi hộp, lo lắng .

Tôi luôn nghĩ không biết công việc này có phù hợp với mình hay không và mình có làm được hay không nữa . Mọi cảm giác bị đánh tan mất, bởi những nụ cười ấm áp, thân thiện của các anh chị em đồng nghiệp. Các anh chị đi trước luôn hướng dẫn tôi chỉ dẫn tôi tận tình như anh chị em một nhà trong một đại gia đình. Thông qua các giá trị cốt lõi nên tôi không còn bỡ ngỡ lo lắng như ngày đầu tiên bước chân vào THP.

Tôi luôn đọc, hiểu và nhớ từng giá trị cốt lõi và luôn thực hiện tốt 5S của phòng của công ty đưa ra. Các anh chị quản lý luôn quan tâm chia sẻ và tạo điều kiện cho tôi học hỏi, phát triển bản thân mình qua việc đánh giá năng lực 9 ô. Được sống và làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp, đầy ắp tình người. Thời gian tôi gắn bó tại đây tôi luôn nghĩ về con đường mình đã chọn và bao ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực tại THP.

THP là nơi mà các anh chị em thuộc các phòng ban khác nhưng luôn gắn kết tinh thần đoàn kết “XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ – NÂNG TẦM DỊCH VỤ – VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” của các thành viên trong đại gia đình THP. Bộ phận tôi điều độ thuộc phòng vận tải luôn thỏa mãn giá trị cốt lõi “Thỏa mãn khách hàng”  vì “Thỏa mãn khách hàng” là gíá trị cốt lõi đầu tiên của Tập đoàn, tất cả thành viên phải đặt tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết chúng tôi làm việc với tinh thần “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai “, “Không gì là không thể”. Tổ điều độ của tôi luôn hoàn thành tốt và luôn phục vụ khách hàng nội bộ hay bên ngoài đều tận tình và hết sức mình.

Năm nay với tinh thần chào mừng sinh nhật 25 năm THP, cảm xúc tôi lại vẹn nguyên như ngày đầu , tôi mạnh dạn mượn ngòi bút nói lên những trải nghiệm, những cảm xúc , cũng như lời cảm ơn. Tôi  là người không giỏi ăn nói, cũng không văn chương nhưng nay tôi mạnh dạn giải bày tất cả, bởi nơi đây rất tuyệt vời, đã làm cho tôi luôn hoàn thành tốt công việc của mình. THP cho tôi động lực khao khát phải nói, tôi nghĩ đó không riêng gì cảm xúc của tôi mà của các anh chị em cùng sống và làm việc tại gia đình THP.

Huỳnh Kim Chi

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *