[THP trong tôi] – Nơi này đã mang lại cho tôi mọi thứ mà bao người mơ ước

Lê Hồng Trúc/ Khối Logistics

Nơi này đã mang lại cho tôi mọi thứ mà bao người mơ ước

—–

Bình Dương, mùa những cơn mưa  như gợi vào mỗi người một hoài niệm. Cơn mưa chiều hôm ấy bỗng mang theo bao nhiêu dòng cảm xúc tuôn trào trong tôi. Nhớ về bóng hình người con gái quê thơ ngây mang trong mình bao hoài bão và những ấp ủ của riêng mình về một tương lai tươi sáng. Bao hy vọng cô ấy mang theo đặt chân lên mảnh đất Bình Dương này. Mảnh đất tưởng như cằn cỗi và vô tình này đã mang lại cho tôi mọi thứ mà bao người mơ ước. Một gia đình hạnh phúc và một công việc ổn định trong 9 năm đã qua.

Tại sao mà một đứa con gái trong tay không có gì như tôi lại gắn bó với nơi này lâu đến vậy? Điều quan trọng làm tôi quyết ở nơi đây đó chính là THP nơi đã cho tôi được làm việc được gặp gỡ đồng nghiệp và đặc biệt là gặp người sẽ cùng tôi bước đi đến hết cuộc đời này.

Có lẽ 9 năm là khoảng thời gian không quá dài so với đời người nhưng nó là cả thanh xuân của một người con gái, Và tôi đã dành trọn tuổi xuân ấy cho THP nhưng tôi không bao giờ thấy lãng phí vì tôi nhận được rất nhiều thứ từ nơi này, trong khi nhiều người bạn của tôi còn phải lo cơm ăn áo mặc hàng ngày thì tôi đã không còn suy nghĩ tới vấn đề đó từ lúc tôi làm việc ở THP .

Những ngày đầu làm việc ở nơi đây tôi cảm thấy rất bỡ ngỡ chính nhờ vào những người bạn đồng nghiệp xung quanh và đặc biệt là 2 người sếp đã chia sẻ động viên tôi trong lúc tôi gặp khó khăn công việc cũng như cuộc sống, đã giúp tôi vượt qua mọi khó khăn cảm thấy tự tin lên hẳn. Tôi cảm thấy mình là một phần của nơi này (một nơi gắn bó đến lạ thường), đã tạo cho tôi có một  cảm giác như sống trong mái nhà.

Sở dĩ cô ấy gọi là một mối tình chung bởi vì 9 năm cô ấy gắn bó với nhiều cảm xúc nào là tình yêu gia đình, tình yêu công việc. Nơi đó đã mang đến cho cô ấy tất cả sự yêu thương chính là mái nhà THP, một nơi mà trọn vẹn 2 hạnh phúc gia đình và sự nghiệp.

Cảm ơn THP  cũng như Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại nơi đây đã chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống góp phần tôi có động lực trong cuộc sống này.

Cảm ơn tất cả những  đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác sống như sống trong một gia đình. Xin chúc tất cả mọi người luôn nhiều sức khoẻ thành đạt trong cuộc sống. Xin chúc Cô Chú luôn dồi dào sức khoẻ để dẫn dắt Tập đoàn Tân Hiệp Phát vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa.

Cảm ơn cuộc thi THP trong tôi đã tạo cơ hôi cho tôi gửi lời cảm nhận đến Đại gia đình THP, cũng là mái nhà thứ 2 của tôi.

Nhìn lại THP đã 25 năm tồn tại trên thị trường Việt Nam tới hôm nay đã vươn ra tầm châu lục. Và tôi với 9 năm đóng góp của mình tuy ít ỏi nhưng với hàng ngàn con người ở THP này góp lại đã làm cho THP vững mạnh hơn, tôi thấy tự hào về điều đó.

Lê Hồng Trúc

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *