[THP trong tôi] – Nơi tôi tìm về

Lê Thị Hà Giang/ Nhà máy NGK Bình Dương

May mắn đến với tôi khi gặp được người quen làm việc ở tập đoàn Tân Hiệp Phát, qua buổi nói chuyện nghe anh kể về công ty , tôi cảm thấy rất tò mò và sau đó tôi đã lên mạng tìm hiểu về công ty và quyết định nộp hồ sơ vào đó. Ngày nhận được điện thoại phỏng vấn, cảm giác hồi hộp, lo lắng bao trùm quanh tôi bởi vì công việc nơi đây không phải chuyên môn của mình. Nhưng cuối cùng bao nhiêu hi vọng, cố gắng cũng được đền đáp, tôi đã vượt qua được vòng phỏng vấn và được nhận vào làm.

Ngày 04/09/2017 tôi chính thức vào làm tại công ty, khi vào đến đây tôi nhận thấy môi trường làm việc ở đây hết sức chuyên nghiệp, mọi người nơi đây đầy nhiệt tình và thân thiện. Những ngày đầu đi làm, tôi được các anh chị hướng dẫn chu đáo,tận tình, một cảm giác như nơi đây là gia đình của tôi vậy. Từ đó tôi cảm thấy quyết định của mình rất đúng đắn khi chọn Tân Hiệp Phát là nơi khởi đầu sự nghiệp của mình. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung Tân Hiệp Phát ai cũng chung một mục đích làm việc,phấn đấu vì sự phát triển của công ty và vì lợi ích của cộng đồng.

Tân Hiệp Phát là một thương hiệu quốc gia,tiêu chuẩn quốc tế, đã và đang trên con đường vươn ra biển lớn chinh phục những thị trường khó tính thế giới,tôi tự hào vì mình là người của Tân Hiệp Phát. Ở đây tôi  không chỉ được chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc mà tôi còn được tham gia những buổi học, những buổi truyền thông về: an toàn lao động, an toàn thông tin mạng, quản lý hồ sơ, chính sách 5S,… Bên cạnh đó, tôi còn được tìm hiểu về “7 giá trị cốt lõi” của công ty , nhờ vậy tôi học hỏi được rất nhiều thứ và áp dụng vào thực tế khi làm việc trong công ty và cả bên ngoài công ty,tôi luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực  để làm tốt công việc của mình.

Đó cũng là điều tôi cảm thấy thật may mắn khi được đặt chân đến đây. Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có bề dày 25 năm thành lập từ năm 1994 đến nay đã tạo dựng được vị thế quan trọng, trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm, luôn hướng đến sức khỏe và lợi ích cộng đồng,giữ gìn uy tín và đạo đức kinh doanh.

Thấm thoắt đã gần 3 năm tôi gắn bó ở đây, chứng kiến được sự phát triển của công ty, với những dây chuyền sản xuất hiện đại ,khép kín cho ra thị trường những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dung như: Trà thanh nhiệt Dr.Thanh, Trà xanh không độ, Tăng lực Number 1,… Công ty không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng. Ở đó có người lãnh đạo sáng suốt, điều hành công việc thật sự khoa học, đồng nghiệp làm việc với nhau trong sự hợp tác, đoàn kết và đầy trách nhiệm. Chính điều đó đã để lại ấn tượng đẹp khó phai trong tôi.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Cuối cùng tôi muốn nói là tôi đặt niềm tin vào Tân Hiệp Phát, tuy tôi là một nhân viên thuộc phòng BD plant SAP, không trực tiếp sản xuất  nhưng tôi rất đỗi tự hào vì công ty mình có uy tín và thật sự có đóng góp rất lớn cho xã hội. Tạo ra việc làm cho hàng trăm người lao động để họ có thêm thu nhập ổn định chăm lo cho gia đình.

Tôi yêu Tân Hiệp Phát, yêu công việc của mình, tôi cũng cảm ơn công ty đã tổ chức chương trình này,nhờ nó mà tôi có dịp viết lên những gì tôi nghĩ về công ty đang làm việc. Cảm ơn ban lãnh đạo đã dẫn dắt tôi và cả phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua,và cảm ơn chị quản lý, cảm ơn tất cả đồng nghiệp đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian làm việc ở Tân Hiệp Phát.

Xin gửi đến gia đình Tân Hiệp Phát lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho công ty mình ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, sớm hoàn thành mục tiêu vươn ra biển lớn của mình.                                                                                                                            

Lê Thị Hà Giang

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *