[THP trong tôi] – Ở đây tôi đã tìm được tình yêu và đam mê với nghề

Hoàng Minh Kiên/ Phòng Vận Tải – Khối Logistics


—–
THP là cuộc thi dành cho tất cả nhân viên đang công tác tại tập đoàn THP. Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập công ty, nhân cơ hội này tôi là một nhân viên công tác tại phòng vận tải cũng muốn nói đến những tâm tư ,cảm xúc của tôi khi được làm việc và cống hiến cho đại gia đình THP 10 năm qua .

Bình Dương vào những ngày mưa nắng bất chợt, thả hồn cùng những hạt mưa rồi lại chợt lắng mình theo những dòng suy tư. Tôi nghĩ về tuổi trẻ, nghĩ về con đường mình đã chọn, về nơi tôi đang làm việc và những ước mơ lớn hơn tại tập đoàn THP. Tôi mỉm cười thật nhẹ, mỉm cười vì sự lựa chọn của mình khi đến với THP. Tôi không bắt đầu nó bằng tình yêu hay đam mê mà bắt đầu bởi vì tôi muốn có công việc để kiếm tiền, và tôi đã cảm ơn THP đã tạo điều kiện cho tôi có được công việc ổn định, có được thu nhập đủ để trang trải cuộc sống của bản thân và chăm lo cho gia đình.

Nhớ ngày nào mới vào công tác tại THP còn nhiều bỡ ngỡ khi tiếp cận công việc. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và hướng dẫn tận tình của các anh, chị đồng nghiệp và quản lý giỏi chuyên môn, tôi đã hoàn thành tốt công việc và có cơ hội học hỏi những kinh nghiệp cho riêng mình, làm việc tại công ty tôi có nhiều hiểu biết rõ hơn về các sản phẩm của công ty sản xuất, từ đó tôi, gia đình, bạn bè có cơ hội quyết định lựa chọn sử dụng các sản phẩm của công ty trong cuộc sống hàng ngày .

Tập đoàn THP đã có lịch sử hình thành và phát triển 25 năm đã tạo dựng được vị thế quan trọng trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Sự thành công này luôn có sự đóng góp của tất cả các thành viên tại THP, đặc biệt là ban lãnh đạo và sự gắn bó 10 năm của tôi cũng đóng góp một phần nho nhỏ.

Cuộc sống là công việc và tình yêu, tôi luôn coi công ty như là đại gia đình, bởi lẽ THP luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động. Công đoàn, Ban lãnh đạo luôn bên cạnh thăm hỏi động viên giúp đỡ khi chúng tôi đau ốm bệnh tật và gặp khó khăn. Qua đây bản thân tôi cũng đã trưởng thành rất nhiều, luôn luôn cố gắng sống tình cảm và quan tâm chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

10 năm thời gian công tác tôi đã được công ty tham gia rất nhiều khóa học, có nhiều trải nghiệm thực tế, giúp tôi ngày càng tích lũy nhiều kiến thức và thăng tiến trong công việc. Hiện tại tôi đang là team leader của đội xe nội bộ, tôi tự hào vì mình được làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp và thân thiện. Nhất là ở đây có những người lãnh đạo sáng suốt, tài giỏi, điều hành công việc một cách khoa học và là người truyền cảm hứng cho nhân viên. Tôi biết rằng được làm việc tại THP tôi đã tìm được tình yêu và đam mê với nghề.

Tuy tôi là 1 nhân viên không trực tiếp mang lại nhiều giá trị cho khách hàng nhưng tôi rất đỗi tự hào về công ty và các sản phẩm công ty mang đến cho người tiêu dùng. Tôi mong muốn được gắn bó với công ty lâu dài hơn nữa và có những bước tiến xa hơn trong công việc.

Tôi yêu THP yêu công việc của mình, tôi cảm ơn công ty đã tổ chức chương trình này, nhờ đó tôi có cơ hội có thể nói lên những suy nghĩ cảm nhận của bản thân về đại gia đình THP. Đồng thời đây còn là cơ hội để kết nối nhiều hơn nữa ban lãn đạo công ty, quản lý và các đồng nghiệp, thúc đẩy nhân viên làm việc năng động thú vị hơn.

Cảm ơn tất cả các thành viên trong công ty đã nhiệt tình giúp đỡ trong thời gian tôi công tác tại công ty.

Xin gửi đến THP lời chúc thành công nhất, chúc THP ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Hoàng Minh Kiên

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *