[THP trong tôi] – Ở đây, tôi được làm chủ bản thân từ công việc tới cuộc sống

Nguyễn Thị Phương Thảo/ Nhà máy bao bì


—–

THP là một công ty mang thương hiệu Nước giải khát hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế, với cái tên mà tất cả Cán bộ công nhân viên công ty luôn gọi: “Tân Hiệp Phát ngôi nhà chung thứ 2 “ của cuộc đời họ. Cái tên nghe rất đỗi thân quen với cán bộ công nhân viên công ty, nó như một lời mời, một lời trân trọng và mang sự gần gũi, thân thương như gia đình thứ 2 của họ vậy. Có lẽ đối với những người chưa từng ghé chân đến THP cái tên lạ lùng thật đấy.

Tôi đến với THP như một cái duyên các bạn ạ! Tuy tôi đã trải qua rất nhiều công việc nhưng với  cái lần đầu tiên  đến với THP, với trãi nghiệm công việc hàng ngày tại công ty tôi đã dần trưởng thành  Ở ngôi nhà chung này tôi được lao động, được cống hiến và xuyên suốt chặng đường tôi đã được công ty đào tạo và tạo điều kiện phát triển. Sau 2 năm trau dồi kiến thức ở vị trí QC tôi đã được tạo điều kiện thuyên chuyển qua một vị trí mới với bộ phận mới. Từ môi trường mới đã đào tạo cho tôi kỹ năng, kinh nghiệm nhiều hơn nữa.

Và cũng là cái tên THP thân thương ấy đã cho tôi thấy hạnh phúc luôn tồn tại quanh chúng ta, cho chúng ta cảm nhận nó ở mọi lúc mọi nơi. Và  chính nơi đây đã tạo ra cái duyên cái phận của cuộc đời tôi. Đó chính là gia đình nhỏ bé của tôi bây giờ, THP đã cho chúng tôi gặp nhau và đến với nhau. Sau những ngày tổ chức chương trình “Người THP yêu” Tôi vô cùng ngưỡng mộ tình yêu mà Madam Nụ và CEO Trần Quí Thanh đã dành cho nhau, không biết các bạn có nghĩ như tôi không? “Đồng vợ đồng chồng tát biển đông cũng cạn” đấy các bạn à. Một sự hạnh phúc thiêng liêng, vượt qua khó khăn. Có lẽ yêu nhau trong lúc không có gì đã khó mà giữ được tình yêu khi có được đầy đủ tất cả có lẽ còn khó hơn nữa.

7 năm sống cùng THP, trong cảm nghĩ của tôi luôn luôn đổi mới, luôn phát triển chứa đựng đẩy đủ những cung bậc tình yêu, hạnh phúc, trải nghiệm khó khăn, thách thức trong công việc, kèm theo những cảm xúc buồn vui lẫn lộn đã làm cho cuộc sống của tôi luôn luôn vận chuyển, thay đổi và cải tiến hoàn thiện từng ngày từ trong tư tưởng, ý thức, suy nghĩ. Ở đây, tôi được làm chủ bản thân, công việc, cuộc sống của mình và là “Ngôi nhà chung thứ 2” trong tôi. Chúc THP luôn luôn phát triển đạt được sứ mệnh vươn tầm quốc tế. Giữ vững được sứ mệnh và  giá trị cốt lõi của một gia đình chung THP.
Nguyễn Thị Phương Thảo

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *