[THP trong tôi] – Tâm đắc nhất là bộ ‘7 Giá trị cốt lõi’ của công ty

Cao Văn Nên/ Worker PX Nhựa – Nhà máy Bao Bì

Phó TGĐ Tân Hiệp Phát – Trần Uyên Phương tham dự Hội thảo Doanh nghiệp Việt ra biển lớn

—–

Mới đây đã 9 năm kể từ khi Tôi làm việc tại Tân Hiệp Phát. Tôi không quên ngày định mệnh được gia nhập vào gia đình này là 10/01/2011. Tôi lớn lên ở quê hương Đồng Tháp, 18 tuổi thì lên thành phố lập nghiệp, Tôi chọn Tân Hiệp Phát là nơi dừng chân để Tôi cống hiến. Mọi người biết không? Tôi cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được gia nhập vào Tân Hiệp Phát nơi đây là mái nhà chung, là đại gia đình trong lòng mỗi nhân viên chúng tôi.

Như chúng ta đã biết, ngày 10/07/2019, công ty Tân Hiệp Phát được vinh danh là top 50 doanh nghiệp có “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019” tại Việt Nam bởi tạp chí danh giá HR Asia Magazine. Đúng vậy, ở đây mỗi nhân viên chúng tôi đều xem nhau như là anh em ruột thịt, chia sẻ nhau, hỗ trợ nhau làm việc. Khi chập chững mới vào công ty, Tôi được bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận hành máy rất nhiệt tình và chu đáo.

Môi trường làm việc ở đây rất hòa đồng đoàn kết và kỷ luật. Tất cả đều vì mục tiêu chung của khối/phòng ban. Mặt khác, các nhân viên như chúng tôi có thể trực tiếp nêu lên vấn đề hoặc khó khăn với cấp trên cũng như ban giám đốc công ty. Khi gặp trở ngại hay sự cố cần được hỗ trợ thì đều được các đồng nghiệp, quản lý hỗ trợ hết mình cùng tìm ra hướng xử lý.

Từ khi vào làm đến nay, chúng tôi đã trải qua nhiều khóa học do công ty tổ chức như: đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý, đào tạo nội bộ, huấn luyện an toàn,… để cùng tạo lập nên một đội ngũ vững mạnh và những giá trị chung của công ty. Mặt khác, để hoàn thiện bản thân cống hiến cho công việc mỗi ngày một tốt hơn.

Nơi đây ngoài thời gian làm việc, công ty còn tổ chức các buổi vui chơi sau những giờ làm việc nào là: đá bóng, tập Yoga, ca hát, sáng tác thơ văn, … để phục vụ các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, ngày thành lập công ty hằng năm.

Tôi tâm đắc nhất là bộ bảy giá trị cốt lõi của công ty, nó giúp Tôi trưởng thành hơn, có tinh thần trách nhiệm, kỷ luật cao hơn trong công việc cũng như đời sống hằng ngày.

Khi Tôi làm việc tốt công ty đều ghi nhận hết, kết quả là Tôi nhận được tấm bằng khen “Nhân viên xuất sắc” danh giá do công ty trao tặng, Tôi tự hào vì điều đó.

Về phần phúc lợi, lương bổng hằng năm Tôi rất hài lòng bởi nó cũng góp phần xây dựng gia đình của chúng tôi tốt hơn, ấm no, hạnh phúc hơn. Vì vậy, chúng tôi tụ họp tại đây, mái nhà chung Tân Hiệp Phát cùng chung chí hướng, mục tiêu, đưa Tân Hiệp Phát vượt mọi khó khăn thử thách, vững mạnh hơn trên thị trường quốc tế.

Cao Văn Nên

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *