[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát cho tôi nhiều trải nghiệm

Nguyễn Mạnh Tuấn/ Nhà Máy Bao Bì

—–

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp, TÂN HIỆP PHÁT là công ty thứ 3 mà tôi đã gắn bó. Tính đến nay đã hơn hai năm làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nơi mà tôi và những người đồng nghiệp gọi là ngôi nhà thứ hai của mình.

Tân Hiệp Phát đã cho tôi nhiều trải nghiệm, nhiều bài học bổ ích mà hiếm có một công ty khác có được. Ở đây, chúng tôi coi nhau như những người anh em trong một gia đình, cùng chia sẻ, cùng hỗ trợ nhau làm việc và học hỏi. Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung THP ai cũng chung mục đích là làm việc phấn đấu vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của Công ty. Sở dĩ, tôi nói nơi đây là một mái nhà chung bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm trưa, tôi cảm nhận được điều đó và mọi người như gia đình thứ 2 của tôi.

Chúng tôi cùng chung mục tiêu, cùng tạo lập những giá trị chung cho Công ty. Tại đây, chúng tôi được đào tạo những khóa học kỹ năng mềm, cũng như những khóa học quản lý công việc, những buổi đào tạo nội bộ… được tiếp xúc và học hỏi từ những người anh, người chị đồng nghiệp và cấp quản lí nhằm ngày càng hoàn thiện và nâng cao bản thân mình hơn để có thể phục vụ tốt hơn cho công việc.

Nơi đây, chúng tôi ngoài những thời gian làm việc, Công ty còn có những sân chơi bổ ích sau những giờ học và làm, đồng nghiệp nam chúng tôi tranh tài ở những trận cầu, kéo co, các bạn đồng nghiệp nữ hẹn nhau ở lớp múa, những giờ đàn ca, tập kịch, sáng tác thơ văn, hoạt động chào mừng ngày Lễ lớn của Công ty, ngày thành lập Công ty hằng năm.

Hơn 2 năm chính thức gia nhập gia đình Tân Hiệp Phát tôi được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, tôi nhận ra nơi đây luôn công bằng trong công việc và cơ hội luôn dành cho những ai “đam mê thành công” hành xử trong công việc với những hành vi theo giá trị cốt lõi của công ty, theo đúng những tiêu chuẩn mà công ty đúc kết và công bố.

Năm 2019, Tân Hiệp Phát của chúng tôi tròn 25 tuổi, Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển bằng những nhà máy từ Hà Nam, Hậu Giang, Chu Lai. Đội ngũ Công nhân viên ngày càng lớn mạnh, sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng tin yêu, những sản phẩm mới được tung ra luôn dẫn đầu thị trường và đón đầu xu hướng.

Tôi luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được là nhân viên của Công ty, được cống hiến và trưởng thành tại nơi đây, còn bạn thì sao? Bạn muốn biết thêm nhiều điều về Tân Hiệp Phát, được sống và làm việc tại nơi đây thì hãy tham gia vào Đại gia đình chung, để tôi và bạn cùng nhau góp sức xây dựng Tân Hiệp Phát ngày càng vươn xa, trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực nước giải khát và thực phẩm” trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Mạnh Tuấn

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *