[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát cho tôi sự đam mê

Lê Quang Rê/ Number One Chu Lai

Teambuilding tại Number One Chu Lai

—–

Nếu chỉ làm việc vì để có một công việc ổn định, không đam mê, không định hướng thì bạn chính là tôi của 2 năm về trước. Khi mà tôi bước vào công ty chỉ đơn giản tìm được công việc phù hợp với bằng cấp để trang trải cuộc sống của mình thế là đủ.

Nhưng không, đến với THP bạn sẽ đạt được nhiều hơn thế- hãy tin tôi đi, tôi đã thay đổi và bạn cũng không là ngoại lệ.

Nhiều người trong chúng ta thường có tâm lý “đứng núi này, trông núi nọ ” làm việc trong “sự than phiền dai dẳng”, công việc của tôi thật nhàm chán không một chút thú vị gì cả, đây chính là cách đánh mất đi động lực và miềm niềm đam mê trong công việc, không còn định hướng được bước đi rõ rõ ràng trong sự nghiệp bản thân.

THP đã cho tôi cái nhìn rõ hơn và dần định hướng bước đi trong sự nghiệp của mình. Làm việc không còn quan niệm hết giờ, hết ngày mà quan trọng là hết việc và hoàn thành tốt trách nhiệm công việc được được giao. Để làm được điều đó tôi đã nổ lực cố gắng không ngừng, không những mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm mà cứ mỗi ngày như thế, tôi đã tìm lại niềm cảm hứng và niềm đam mê trong chính công việc của mình.

Bên cạnh đó công ty có trau dồi thêm những kiến thức thông qua những chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp giúp tôi có cái nhìn cụ thể hơn trong sự nghiệp và trong tương lai. Đáng nhắc đến đây tôi tâm đắc nhắc nhất là chương trình nhân sự  IDP- định hướng phát triển bản thân trong 3 đến 5 năm tới giúp tôi có những bước đi chính xác và cần thiết để đạt được những mục tiêu đề ra.

Có một vị Cha Giáo đã từng nói “nếu con tìm cách giải quyết những vấn đề khó khăn thì hãy luôn nghĩ đến cách thứ 1001”, nghĩa là chúng ta không được từ bỏ, không được thua cuộc trước những khó khăn thử thách, những khó khăn của cuộc sống”. Và THP đã giúp tôi hoàn thiện tư duy ” Không gì là không thể tôi luôn tin rằng mình làm được và luôn hướng đến kết quả của đội nhóm không bỏ cuộc cho đến khi đạt được kết quả”.

Và ngày qua ngày cứ thế hình thành một thói quen trong cách giải quyết công việc của mình không còn đơn thuần là một phương án để theo đuổi cho đến khi hoàn toàn bế tắc hoặc chấp nhận cho sự thất bại lên ngôi mà thay vào đó tôi luôn có thái độ muốn chinh phục mọi khó khăn thử thách tôi luôn tìm mọi hướng đi khác, một cái nhìn mới mẻ hơn. Tôi đã thật sự bất ngờ vì nó mang lại. Thật tuyệt vời giúp tôi có nhiều sự lựa chọn nhiều phương án để tôi có thể tự tin hơn trong cách giải quyết công việc của mình.

Thật sự ở đây THP đã mang lại cho tôi những điều mà không trường lớp nào đào tạo, Thành công không chỉ đơn thuần là một nhân viên biết về công nghệ. Mà còn thành công chính bản thân mình. Được làm ở THP tôi rất tự hào. Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của THP, Tôi chúc  tất cả thành viên tại THP luôn giữ mãi được ngọn lửa đam mê, vượt qua khó khăn, thách thức để cùng nhau xây dựng THP ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Lê Quang Rê

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *