[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát – Crush của tôi

Nguyễn Thị Thanh Hoa/ Number One Hà Nam

Tôi từng là một cô sinh viên chuyên ngành công nghệ thực phẩm, từng rất khao khát được làm việc trong một công ty thực phẩm với dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, được khoác trên mình tấm  áo blue trắng, được lấy mẫu phân tích, được kiểm soát chất lượng sản phẩm…và tất nhiên, tôi đã từng rất khao khát THP nói chung và Number One Hà Nam nói riêng.

Tôi đã từng chạy xe chầm chậm trên đoạn đường đi qua THP, từng lưu luyến nhìn lại mỗi khi lướt qua, từng ghen tị với những người trong cánh cổng ấy, và thầm mong được đặt chân, được là 1 thành viên trong ngôi nhà lớn THP. Tôi vẫn nhớ những mảng tường màu đỏ rực, những hàng hoa đại rung rung trước gió, những chú bảo vệ mặc đồng phục xanh, những chiếc xe chở hàng nối dài trước cổng mỗi sớm.THP luôn là ước mơ, là “Crush” của tôi trong suốt những tháng năm đại học.

Cơ duyên đến với tôi, tôi nộp hồ sơ vào THP, tôi đã đến được với Crush của mình.  Và tất nhiên Crush của tôi đã không làm tôi thất vọng: Thiết bị hiện đại bậc nhất châu Âu, công nghệ chiết Aseptic với quy trình chất lượng rất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, cung cấp sản  phẩm tốt nhất, có lợi nhất  tới tay người tiêu dùng.

Một môi trường vô cùng lý tưởng với đồng nghiệp thân thiện, dễ gần, luôn chỉ bảo, góp ý, giúp đỡ lẫn nhau, với những người quản lý sáng suốt, có tầm nhìn, chiến lược đúng đắn, với những sứ mệnh, nguyện vọng lớn lao vươn tầm quốc tế. Không những thế, tại đây, tôi còn được biết đến 7 giá trị cốt lõi, được học tập, làm theo những chuẩn mực, những phương pháp hiện đại, được tham gia những khóa học đào tạo về 5S, SSOP, an toàn thực phẩm, an toàn hóa chất, an toàn lao động…

Đặc biệt hơn nữa, là khóa học đào tạo do diễn giả Loan Văn Sơn giảng dạy, tại đây, tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích. Như vậy,THP đã trở thành ngôi trường tiếp theo của tôi, dạy tôi muôn vàn những điều mới lạ, là kim chỉ nam cho con đường tôi bước.

Cảm ơn THP, cảm ơn Number One Hà Nam, cảm ơn vị Crush của tôi đã khiến tôi trưởng thành hơn, chín chắn hơn, thêm nhiều hiểu biết hơn. Cảm ơn những món quà nhỏ của Madam Nụ, những món quà nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa thật to, Cảm ơn các sếp, các anh chị em đồng nghiệp đã luôn quan tâm, giúp đỡ tôi trong công việc, trong việc hoàn thiện bản thân mình hơn. Cảm ơn tất cả THP, cảm ơn thật nhiều.

Nguyễn Thị Thanh Hoa

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *