[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã dạy tôi nên người

Huỳnh Quang Trung/ Number One Chu Lai

Ngày khánh thành Nhà máy Number One Chu Lai

—–

Sự thành công và trưởng thành của một con người chỉ phụ thuộc và 25% kiến thức học được ở trường, còn 75% phụ thuộc và kinh nghiệm và sự trải nghiệm tại nơi làm việc và người huấn luyện. Thật vậy, Tôi là một cựu sinh viên khoa Hóa Thực Phẩm, trường Đại học Bách Khoa Tp HCM. Sau 4.5 năm miệt mài trên ghế giảng đường, với những hành trang có được, tôi ra trường với bao quyết tâm và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tôi đã chọn được bến đỗ tiếp theo dành cho mình, đó là tập đoàn THP, nơi mà tôi đã gắn bó cho đến thời điểm hiện tại.

Ngay từ ngày “chân ướt chân ráo” vào làm việc tại công ty, Tôi đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều anh chị đồng nghiệp và sự quan tâm dìu dắt của ban lãnh đạo công ty. Trong khoảng thời gian từ 2-4 tuần đầu tiên, Tôi luôn có một cố vấn (mentor) đồng hành và hướng dẫn về các quy trình làm việc, từ đó giúp giảm thiểu sai sót, lo lắng và tự tin hơn trong công việc. Làm việc tại đây, mỗi khi gặp những khó khăn, vướng mắc trong công việc tôi luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ những người đồng nghiệp của mình.

Mọi người đều sẵn sàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mình có được mà không giữ lại một chút nào cho bản thân, đây là điều tôi thực sự ấn tượng khi làm việc ở THP. Công ty cũng liên tục tổ chức các buổi chia sẻ, đào tạo kiến thức về chuyên môn, kỹ năng mềm cho tôi như: Leader Mindset, Landmark, Coach2Grow, Crestcom, … Làm việc tại đây tôi đã học hỏi được rất nhiều điều, THP thực sự là ngôi trường thứ 2 của tôi.

Hơn nữa, THP còn cho tôi rất nhiều trải nghiệm thú vị. Trong gần 10 năm qua, Tôi đã được công ty tin tưởng và giao phó nhiều vai trò ở các lĩnh vực khác nhau: Trưởng dự án nghiêm cứu và phát triển sản phẩm nước tăng lực Chanh, chuyên viên điều phối dự án MES, trưởng dự án hệ thống xứ lý nước,… rồi chuyển qua một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ – chỉ huy một công trường 26ha để xây dựng nhà máy mới và bây giờ là Plant Manager.

Ở mỗi vai trò, Tôi lại được cơ hội để trải nghiệm, tôi luyện và học hỏi nhiều kiến thức, kỹ năng mới, rèn luyện bản lĩnh và ý chí của một người lãnh đạo. THP đã đem đến cho tôi rất nhiều kiến thức, công việc lôi cuốn, nhiều thử thách, tính năng động và công việc tại đây đã cho tôi sự tự tin, tính sáng tạo và khả năng lãnh đạo cũng như quản lý ngày càng được rèn luyện.

Cảm ơn THP đã dạy tôi rất nhiều thứ trong công việc, cuộc sống này!

Cảm ơn THP, vì ở đây tôi có những người thầy, người anh, người đồng đội tuyệt vời nhất!

Như thế đấy, gần 10 năm qua, THP đã phát triển tôi từ một cậu sinh viên tỉnh lẻ trở thành một người lãnh đạo của một nhà máy nước giải khát lớn nhất miền Trung, có một gia đình nhỏ đầy ắp tiếng cười và hơn hết nó có một gia đình lớn, nơi có những người quản lý, đồng nghiệp, những người bạn, những người em luôn sẵn sàng đồng hành cùng nó giải quyết mọi khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống và tôi thực sự tự hào khi mình là một thành viên của THP. 

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của THP, Tôi chúc mỗi cán bộ công nhân viên tại THP luôn giữ mãi được ngọn lửa đam mê, tình yêu cháy bỏng, vượt qua khó khăn, thách thức để cùng nhau xây dựng THP ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Huỳnh Quang Trung

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *