[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã ăn sâu vào máu của tôi, mọi lúc mọi nơi tôi đều nghĩ đến

Phạm Thị Xanh/ Number One Chu Lai


—–

Nếu chúng ta ngược lại với thời gian để trở về với quá khứ thì chúng ta cũng không thể biết rằng với trang giấy này không thể truyền tải hết những nỗi niềm qua từng kỷ niệm về những dấu ấn của một thời đã qua. Thật trân trọng biết bao khi chúng ta đứng trong hiện tại nhìn về quá khứ để thấy được công lao to lớn của những thế hệ các anh đi trước đã tạo dựng một cơ nghiệp cho Tân Hiệp Phát hôm nay.

Tân Hiệp Phát, tại nơi đây khi mới ngày đầu mới bước chân vào công ty thật bỡ ngỡ nhưng có một cái gì đó đã cuốn hút tôi. Rồi ngày tháng trôi qua mới ngày nào chỉ là một cô gái thơ ngây không biết gì về THP, nhưng nhờ các cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp đã chỉ dẫn chia sẻ cho tôi mới có ngày hôm nay, gắn kết và được cống hiến cho công ty.

Tân Hiệp Phát, một đại gia đình với nhiều truyền thống văn hóa mà không nơi nào có được. Văn hóa tại THP khác biệt chính ở văn hóa Gia đình. Đại Gia đình THP là nơi mỗi người được phát triển, là nơi mỗi cá nhân có thể chia vui, sẻ buồn, sẵn sàng chịu trách, nhiệm với thành công, thất bại của người khác, sẵn sàng phát triển người khác, giúp mỗi người có năng lực, sức mạnh và niềm tin để thực hiện ước mơ của riêng mình.

Mỗi gia đình thành viên là một thanh trì của tổng công ty, tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng những tinh hoa của một Đại Gia Đình Lớn, “một gia đình thứ hai của tôi”, là cái nôi nuôi dưỡng  những tư tưởng sáng tạo và khơi nguồn những động lực thúc đẩy, góp phần không nhỏ tái tạo sức lao động.

Sau những ngày dài cống hiến cho sự phát triển công ty, đó chính là sự quan tâm sâu sắc của công ty đến đời sống của CBCNV. Là nét văn hóa truyền thống đặc trưng của Tân Hiệp Phát. Có lẽ điều này ai ai cũng thấu hiểu và thầm cảm ơn điều may mắn cho riêng mình đang được đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp phát triển của Tân Hiệp Phát.

Trong suốt gần 14 năm qua tôi đã làm việc, học tập và lớn lên tại THP, trải qua chuỗi thời gian đầy vất vả, khổ cực và gắn kết với công ty để có được thành quả như ngày hôm nay, với những bước chân vững chạc, đi chính đôi chân của mình. Đằng sau những bước chân của tôi là những động lực của bạn bè, đồng nghiệp, các cấp trên trực tiếp, các cấp trên lãnh đạo đã yêu thương,tin tưởng và diều dắt tôi trở thành đưa con trưởng thành của THP  đến ngày hôm nay.

Tân Hiệp Phát trong công việc dù là nhà quản lý ở bất kỳ cấp độ nào cũng không quên rằng điều quan trọng nhất là phải có Tâm. Cái tâm theo tôi ở đây là phải biết lắng nghe cộng sự của mình dù người đó là ai,nhân viên hay lãnh đạo phải biết và chia sẽ những khó khăn cùng anh em thì mới đánh giá công tâm được.

Dù bạn có làm ở bất cứ vị trí nào và bất cứ nơi đâu thì mỗi đóng góp, sự nỗ lực của bạn dù lớn hay nhỏ đều được trân trọng và đền đáp xứng đáng, chỉ cần bạn quên đi cái cách bạn làm việc như một người làm công ăn lương mà hãy làm việc bằng tất cả niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của mình. Đừng nhìn vào cái phù du ảo tưởng bên ngoài mà nôn nóng với cái đang có hiện tại, đừng ích kỹ, hẹp hòi hay an phận mà mà quên đi trách nhiệm với tập thể. Hãy xem Tân Hiệp Phát là mái nhà thứ hai của mình để cùng chung tay góp sức, đoàn kết một lòng, tương trợ lẫn nhau

Như tôi đã nói ở trên với trang giấy này không thể viết hết được những gì xảy ra trong quá khứ nên bây giờ hãy cùng tôi tạm khép lại quá khứ để cùng nhau chia sẻ trong hiện tại – để chúng ta cảm nhận được giá trị thực của một Tân Hiệp Phát hôm nay, với một đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, tài ba, vừa có tâm, vừa có tầm đã và đang cùng với hàng chục ngàn CBCNV một lòng sắt son ngày đêm chung sức dựng xây một Tân Hiệp Phát hôm nay tồn tại và ngày càng phát triển, nâng lên tầm cao mới về công nghệ hiện đại, qui mô ngày càng mở rộng trên mọi lĩnh vực về sản xuất kinh doanh  nước giải khát, với nhiều đội ngũ ngày càng nâng cao về trình độ chuyên môn, kỹ năng vượt trội để cho ra nhiều sản phẩm vươn tầm Châu Á.

Tôi yêu Tân Hiệp Phát, nơi đã tạo ra “7 giá trị cốt lõi”, mỗi một giá trị cốt lõi mang một ý nghĩa khác nhau, đúc kết lại với nhau để tôi, và những con người THP học tập, rằng luyện, thay đổi, sáng tạo và hoàn thiện bản thân, gia đình, xã hội và thõa mãn khách hàng trong và ngoài công ty.

Và đặc biệt hơn nữa, ở hiện tại và tương lai công ty Tân Hiệp Phát có triển khai dịch vụ:

“Up Your Service” là hành động tạo ra giá trị cho người khác, là điều người khác WOW!.

Tân Hiệp Phát tạo ra Tầm nhìn dịch vụ “Tạo Thoả Mãn Ngạc Nhiên Cho Bạn Mỗi Ngày.”

Đó là những giá trị mà tôi và mỗi cá nhân đang làm việc tại THP cần phải học tập để áp dụng vào bản thân, gia đình, xã hội làm thõa mãn khách hàng.

Do vậy, cá nhân tôi nói riêng và những người con Tân hiệp Phát nói chung dưới mái nhà chung Đại Gia đình Tân Hiệp Phát hãy cùng nhau:

Xây Dựng Đội Ngũ –Nâng Tầm Dịch Vụ Vì Sự Phát Triển Bền Vững.

Những thành tích tôi đạt được hôm nay đều có sự giúp đỡ ít nhiều của mỗi con người nơi đây. Tôi chân thành cảm ơn nhưng con người thân yêu của THP, những người Chú, người anh, chị, cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho tôi được làm việc và cống hiến một phần nhỏ của mình cho công ty và tự hứa sẽ còn tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay góp sức một phần nhỏ bé giúp công ty ngày càng phát triển bền vững cho ra nhiều sản phẩm nước uống được mọi người ưa chuộng vươn xa khắp nơi trên mọi miền đất nước và lan tỏa đến các nước thế giới.

Với tôi Tân Hiệp Phát đã ăn sâu vào trong máu của tôi, mọi lúc mọi nơi tôi đều nghĩ đến nó. Chính vì thế nên tôi yêu Tân Hiệp Phát. Tân Hiệp Phát mãi mãi trong tôi.

Phạm Thị Xanh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *