[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát đã và đang là nơi gắn kết hy vọng cho tất cả mọi người

Hoàng Thanh Sơn/ TTTT

Tôi đã vinh dự đạt được danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng.

—–

Cuộc đời của mỗi người đều có cái duyên, bởi thế thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty khác. Số phận đã đưa đẩy và tôi đã được nhận vào làm việc tại công ty Number One Bình Dương như một món quà đặc biệt.

Những ngày đầu đi làm, tôi được làm quen với đồng nghiệp, dây chuyền công nghệ và  sản phẩm nơi đây, được tìm hiểu về những dấu mốc trong sự phát triển của công ty. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, công ty đã nghiên cứu và phát triển hơn 10 sản phẩm nước giải khát, hệ thống đại lý phát triển, bao phủ gần như tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Để có được kết quả như ngày hôm nay, chặng đường 25 năm qua của công ty thật sự không dễ dàng. Giữa thời buổi thị trường nước giải khát đang ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu THP thật sự là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Hơn 3 năm gắn bó tại công ty, tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm về công việc, về cách ứng xử và cả những kỹ năng sống mà trường lớp không bao giờ dạy. Tôi có thêm một trái tim chứa đầy tình yêu thương của ngôi nhà chung là Đại gia đình THP, ai cũng đối xử với nhau thật chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Chắc chắn sẽ còn mãi trong tim mọi người. Tôi không nghĩ họ là đồng nghiệp mà là bạn bè, là những người “bạn đồng hành” thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của mình.

Công ty THP đã và đang là nơi gắn kết hy vọng cho tất cả mọi người, vì ở nơi đây Ban Giám đốc với nhân viên, Trưởng phòng với nhân viên và nhân viên với nhân viên đều được kết nối với nhau, hy vọng về một công ty THP phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty.

Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người được ngồi lại với nhau và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những điều đã làm được và chưa làm được để có được hướng đi mới trong tương lai. Mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay góp sức cống hiến sức trẻ, tài năng của mình vì sự phát triển chung của một THP vững bền với thời gian!

Hoàng Thanh Sơn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *