[THP  trong tôi] – Tân Hiệp Phát – Gia đình thứ 2 của tôi và là niềm tự hào của người Việt

Lê Thị Thu Nhi/ Khối QA- QC

10 năm của tôi tại THP

—–

Khi tôi còn là một sinh viên mới ra trường, còn bỡ ngỡ cầm hồ sơ đi xin viêc. Tôi đã nộp không biết bao nhiêu bộ hồ sơ vào các công ty. Khi được bạn bè giới thiệu về công ty TNHH TM DV Tân Hiệp Phát – là công ty nước giải khát lớn đúng với chuyên ngành tôi đã học. Tôi quyết định nộp hồ sơ vào công ty. Ngày tôi đến công ty phỏng vấn, tôi choáng ngộp trước quy mô rộng lớn và uy nghi với dòng chữ đỏ nổi bật trên đỉnh tòa nhà THP: “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai” – làm tôi thật thắc mắc muốn tìm hiểu ngay.

Sau những ngày chờ đợi kết quả phỏng vấn, tôi đã nhận được cuộc điện thoại từ phòng nhân sự hẹn ngày đến nhận việc, tôi rất vui mừng và mong đợi được chính thức làm một công việc đầu tiên sau khoảng thời gian vừa học tập xong tại nhà trường.

Tôi bắt đầu tiếp nhận công việc của một QC bao bì vào ngày  17.04.2009.

Từ 2009 -2019. Vậy là cũng đã 10 năm thấm thoát trôi qua, một con số 10 thật tròn trịa và đẹp đẽ.

THP ngoài  tạo nguồn thu nhập ra còn có những chương trình đào tạo rất có ý nghĩa: 5s, An toàn lao động và sức khỏe con người….giúp Tôi có được những kiến thức và kỹ năng để áp dụng vào công việc của mình ở THP. Ngoài ra, Tôi còn đem những kiến thức ấy vào gia đình nhỏ của tôi: như nuôi dạy con phải biết : sàng lọc – sắp xếp – sạch sẽ  -sẵn sàng – săn sóc vật dụng cá nhân hay đồ chơi của mình.

Bước đầu tôi đã gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng tôi ghi nhớ 1 trong 7 Giá trị cốt lõi của THP: “Không gì là không thể”, luôn tự bảo với bản thân mình, phải biết cố gắng học hỏi hoàn thành thật tốt các công việc được giao và thực hiện đúng ý nghĩa sâu sắc với giá trị cốt lõi này.

Ở đây, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm như những  người thân trong gia đình từ những đồng nghiệp, cấp trên . Công ty đã giúp tôi có thêm kinh nghiệm để trở thành một nhân viên QC có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Từ những kinh nghiệm đã học được giờ đây tôi đã có thể đảm nhiệm nhiều công việc, có năng lực hơn để phù hợp với sự lớn mạnh của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Tân Hiệp Phát đối với tôi là một đại gia đình, vào Nam ra Bắc: Bình Dương, Hậu Giang, Chu Lai, Hà Nam thì dưới mái nhà chung này ai cũng chung mục đích là làm việc phấn đấu vì sự phát triển của Tân Hiệp Phát. Mọi người cùng làm việc, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, ngồi cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa, tôi cảm nhận mọi người như gia đình thứ 2 của mình. Đặc biệt hơn nữa tôi còn nhận được sự quan tâm từ người đã cùng CEO Trần Quí Thanh xây dựng Tập đoàn Tân Hiệp Phát từ lúc sơ khai đến khi lớn mạnh như ngày hôm nay.

Người tôi luôn nhắc đến khi kể cho người thân bạn bè mình chính là Cô Nụ, người phụ nữ luôn quan tâm đến toàn thể nhân viên bằng những món quà tinh thần đầy ý nghĩa. Từ những món quà ấy tôi cảm nhận được sự ấm áp và tình cảm mà cô dành cho tất cả nhân viên THP như những đứa con của mình.

Sống và làm việc tại Tân Hiệp Phát, tôi luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để phát triển tài năng của mình.

Với tôi, Tân Hiệp Phát là gia đình thứ 2 của tôi và là niềm tự hào của người Việt Nam.

Lê Thị Thu Nhi

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *