[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát – Giá trị của niềm tin

Cao Văn Danh/ Khối ICS

—–

Trải qua hơn sáu năm làm việc tại Tân Hiệp Phát, được gặp gỡ, được làm việc  cùng với những con người nơi đây, với Tôi đó là một may mắn, là sự Tự hào,  được làm việc trong một môi trường mà ở đó họ coi nơi đây là Đại Gia Đình. Chúng ta dễ dàng để nhận thấy  các thành viên trong THP với phong cách làm việc  chuyên nghiệp,thái độ tích cực và  đặc biệt là  liên tục cải tiến trong công việc, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung vì sự phát triển của Tập đoàn. Trong suốt thời gian làm việc ở đây, trải qua nhiều khó khăn và thử  thách, Tôi càng thấy rõ, giá trị to lớn mà Tân Hiệp Phát đã tạo ra đó là Niềm tin từ Khách hàng. Chính Niềm Tin đó đã giúp chúng ta vượt qua những khăn và đạt được những  thành công  hiện tại cũng như hướng tới những mục tiêu khác trong  tương lai.

Tôi sẽ kể lại một câu chuyện về ngày tung sản phẩm mới để  thấy  được sự tự hào của các thành viên trong Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát và đặc biệt là giá trị  Niềm tin mà Tân Hiệp Phát đã tạo ra được và đã được Khách hàng tin dùng.

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển thì Công ty đã tung ra thị trường  một sản phẩm mới, một Sản phẩm hoàn toàn khác biệt , khi được uống thử sản phẩm này, mọi người sẽ có  cảm nhận về hương vị của nó  “NGON KHÓ CƯỠNG’’, đó là sản phẩm trà sữa Machiato Không Độ.

Theo như kế hoạch vào ngày tung sản phẩm mới,  Tôi và các đồng nghiệp tại khối ICS sẽ bán hàng tại Khu vực Tp Biên Hòa. Ngay buổi sáng hôm ấy , khi vừa bước vào Cty, trước mắt Tôi là cờ phướn rợp trời, khí thế hừng hực, đông đảo Nhân viên của đội ngũ bán hàng cùng  với nhân viên khối  Văn phòng , tất cả mọi người cùng nhau chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết bao gồm Cờ, Thùng xốp,đá lạnh, ly nhựa…, đặc biệt là những chai Trà Sữa  Machiato được ướp lạnh sẵn sàng,  khung cảnh ấy như  một ngày hội. Trên khuôn mặt của từng thành viên  ai ai cũng toát lên sự háo hức, sự tự tin cho ngày tung sản phẩm mới  cùng với đó là tự hào vì sắp tới chúng ta sẽ đưa đến người tiêu dùng thêm một sản phẩm mới, một sản phẩm chất lượng và có lợi cho sức khỏe. Sau bài phát biểu của Ban Lãnh đạo, từng đội di chuyển về vị trí xuất phát, toàn thể nhân viên đã chuẩn bị sẵn sàng, giờ Xuất phát đã đến Người thuyền trưởng của chúng ta phất cờ Xuất Quân, từng đoàn quân của THP tiến ra thị trường.

Trên các  tuyến đường dọc khắp Đại lộ Bình Dương, đâu đâu cũng thấy  những lá cờ in hình sản phẩm Trà sữa tung bay, cùng với đồng phục là màu nâu sữa, tượng trưng cho màu của sản phẩm mới,các chiến binh của THP hòa vào dòng người trên đường phố, mọi người nhanh chóng di chuyển về địa bàn đã được phân công. Sau khoảng đường di chuyển gần 30 Km, cuối cùng đội của Tôi cũng đã đến Tp Biên Hòa, sau khoảng thời gian làm việc nhanh với đồng đội là Nhân viên bán hàng  tại Nhà Phân Phối, nhóm của Tôi có 3 người vã sẽ bán hàng tại tuyến thứ 6 theo lịch bán hàng  của nhân viên bán hàng này. Chúng tôi nhanh chóng di chuyển ra Tuyến, khi đến cửa hàng, mỗi người một việc, người giới thiệu sản phẩm, người dán Poster, người thì rót sản phẩm cho khách hàng dùng thử,  mọi người phối hợp với nhau nhịp nhàng, không khí rất vui vẻ.

Khi chúng tôi giới thiệu mình đến từ Cty Tân Hiệp Phát, Khách hàng đều nhận ra ngay vì với các sản phẩm hiện nay trên thị trường, người tiêu dùng rất thân thuộc và thường xuyên dùng các sản phẩm của chúng ta, khi được mời dùng sản phẩm mới, Khách hàng  rất hào hứng và rất tin tưởng dùng sản phẩm Trà Sữa. Sau mỗi lần Khách hàng  dùng thử chúng tôi đều lấy ý kiến và đã nhận lại phản hồi rất tích cực, tất cả mọi nguời đều đánh giá sản phẩm mới này ngon, vị đậm đà, rất dễ uống. Cứ thế chúng tôi đến lần lượt các điểm bán, ở đâu chúng tôi cũng nhận được sự đón nhận từ khách hàng về sản phẩm mới này. Buổi bán hàng của Tôi kéo dài đến tầm 17h30 là hoàn thành điểm bán cuối cùng, mọi người trong nhóm đã hẹn nhau tại một địa điểm  tại Tp Biên Hòa và cùng nhau di chuyển về lại Bình Dương. Như vậy đã kết thúc một ngày bán hàng với rất nhiều cảm xúc,  cảm thấy vui khi  sản phẩm mới được khách hàng đón nhận, Cảm thấy tự hào khi mình là một thành viên trong Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát.

Qua ngày bán hàng tung sản phẩm Trà Sữa,  tôi càng thấy được giá trị to lớn từ sự lao động miệt mài của các thành viên trong Cty, bằng sự đam mê, sự tự hào  của những con người ở gia đình lớn này đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe để mang đến người tiêu dùng. Hiểu thêm được những vất vả, khó khăn của đội ngũ bán hàng khi mà trên thị trường với rất nhiều các phẩm của thương hiệu khác cạnh tranh khốc liệt, nhưng  chúng ta bằng quyết tâm, bằng sự tự tin, niềm tự hào về Cty đã tạo ra những sản phẩm chất lượng  từ đó đã tạo được  Niềm tin của Khách hàng thì chúng ta sẽ thành công.

Cao Văn Danh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *