[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát là môi trường làm việc tốt nhất mà tôi đã từng trải

Nguyễn Hữu Vinh/ Khối Sản xuất

Dây chuyền sản xuất hiện đại tại Tân Hiệp Phát

—–

Tôi tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện công nghiệp. Mọi lựa chọn và suy nghĩ, cuối cùng tôi quyết định chọn Tân Hiệp Phát là nơi để tôi thực hiện sự nghiệp của mình. Vậy là cơ duyên đến với Tân Hiệp Phát tới nay đã hơn 10 năm, THP đã gúp tôi thay đổi rất nhiều.

Đầu tiên khi vào THP rất may mắn cho tôi là được tuyển vào vị trí nhân viên bảo trì, ở đây tôi thực sự ngỡ ngàng về dây chuyền, thiết bị công nghệ hiện đại mà tôi chưa từng tiếp xúc. Được làm việc, và học hỏi, môi trường có rất nhiều thứ để học, phát triển, làm việc hòa đồng, thân thiện cùng mọi người, đã giúp tôi phát triển rất nhiều về kiến thức kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.

Sau 2.5 năm làm viên Bảo trì, tôi chuyển qua bộ phận Sản xuất, tôi luôn hết mình, tích cực trong công việc, luôn đưa ra những giải pháp và xử lý tốt các tình huống trong công việc và được cấp trên nhìn nhận và đánh giá tốt về bản thân, được cấp trên đề bạt lên làm Team Leader. Ở đây tôi thật vui khi được làm việc và học hỏi rất nhiều về công việc, tư duy lãnh đạo đội nhóm, kỹ năng quản lý nhân viên.

Tôi đã được công ty cho đi học rất nhiều lớp về quản lý như Leader mindser, Tư duy lãnh đạo, Quản lý cảm xúc, TPM……., trải nghiệm từ bộ ‘7 Giá trị cốt lõi’ của công ty, tôi thực sự rất tâm đắc về giá trị của nó, được trải nghiệm như vậy đã giúp bản thân có thêm nghiều kiến thức kỹ năng mềm, tư duy, hành vi, thái độ, để tôi vận dụng rất tốt trong công việc quản lý nhân viên, thiết bị sản xuất, xác định và định hướng công việc, có kế hoạch trong công việc và mục tiêu mình hướng đến ‘Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai’.

Về gia đình, khi tôi làm việc tại Tân Hiệp Phát, đã có một công việc ổn định, có thu nhập, giúp cuộc sống trong gia đình nhỏ bé của tôi thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc, tạo điều kiện cho con cái phát triển, tôi luôn dạy dỗ chúng trên tinh thần ‘Không gì là không thể’, với những gì tốt nhất mà tôi đã được học tại THP.

Nói chung từ khi tôi gia nhập và làm việc tại Tân Hiêp Phát, thực sự Tân Hiệp Phát là môi trường làm việc tốt nhất mà tôi đã từng trải nghiệm trong công việc ở nhiều nơi, nơi đây đã mang đến cho bản thân và gia đình của tôi nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chân thành cảm ơn những gì mà Tân Hiệp Phát đã giành cho tôi.

Nguyễn Hữu Vinh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *