[THP trong tôi]: Tân Hiệp Phát là môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp

Nguyễn Thị Lan/ Nhà máy NGK Bình Dương

 

Với những người trẻ tuổi hiện nay ở các thành phố lớn, khu công nghiệp thay đổi công việc không có gì là lạ. Và việc từ bỏ công việc hiện tại và tìm đến công việc mới tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã làm cho cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi. Đã công tác tại Tân Hiệp Phát được hơn hai năm, quãng thời gian không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ tạo cho tôi những tình cảm nhất định đối với nơi tôi đang làm việc. Bởi lẽ đôi khi tình cảm khổng chỉ tạo ra bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc và đôi khi chúng ta cảm thấy được ý chí cùng nhìn về một hướng và giá trị tích cực mang lại cho nhau.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Làm việc tại Tân Hiệp Phát tôi cảm thấy mình đang được sống trong một đại gia đình, tôi có nhiều nguồn động lực để phát triển bản thân vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin.

Từ ngày vào làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát tôi không có cảm giác bị áp lực nhiều mà thấy môi trường làm việc rất năng động. Một môi trường hoà đồng, thân thiện. Các anh chị đồng nghiệp giỏi chuyên môn nhiệt tình giúp đỡ. Tôi có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho riêng mình. Xung quanh là những đồng nghiệp đã công tác lâu năm tại công ty, nhân viên xuất sắc, từ đó tôi thấy được những giá và lợi ích mà công ty mang lại cho nhân viên để họ có thể quyết định lâu dài từ 10 đến 15 năm như vậy.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển 26 năm qua, tầm nhìn của Tân Hiêp Phát trở thành một Tập đoàn hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm. Thành công của Tân Hiệp Phát có sự đóng góp không nhỏ của mỗi nhân viên và ban lãnh đạo. Sau một thời gian công tác tại công ty cuộc sống của tôi đã có nhiều thay đổi rất nhiều. Tôi cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho tôi một công việc ổn định có thu nhập đủ để trang trải cuộc sống của bản thân và phụ giúp gia đình.

Ban lãnh đạoTân Hiệp Phát rất quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động. Công ty luôn bên cạnh thăm hỏi động viên chúng tôi khi ốm đau, bệnh tật, gặp nhiều khó khăn. Công ty đã mang lại cho tôi cảm giác được sống trong một đại gia đình. Qua đó bản thân đã có nhiều trưởng thành, suy nghĩ chín chắn không có lối sống ích kỷ mà luôn luôn quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ với mọi người xung quanh.

Hơn hai năm qua công ty đã tạo điều kiện cho tôi tham gia nhiều lớp học, khóa đào tạo giúp tôi ngày càng tích lũy được nhiều kiến thức. Tôi tự hào vì mình được làm việc trong môi trường năng động thân thiện,chuyên nghiệp. Ở đây có nhân viên nghiệp vụ vững vàng, đoàn kết, nhiệt huyết. Nhất là có những người lãnh đạo sáng suốt điều hành công việc một cách khoa học luôn mang lại sinh khí cho phòng ban đó chính là SAP Supervisor Phạm Thị Thảo. Tôi nể phục chị là một người trẻ tuổi tài giỏi, làm việc chuyên nghiệp thẳng thắn nghiêm khắc và công tâm. Bên cạnh đó tôi thấy ở chị nhiệt tình và là người truyền cảm hứng cho nhân viên trong phòng.

Tuy tôi là một nhân viên không trực tiếp mang lại nhiều giá trị cho khách hàng,nhưng tôi rất đỗi tự hào vì công ty đã mang đến các sản phẩm chất lượng và có lợi cho người tiêu dùng. Trong một môi trường làm việc thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến và gắn bó với công ty nhiều hơn cũng như để phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân.

Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được công việc phù hợp có thu nhập và đam mê với nghề. Khi tôi đã có những những điều này tôi rất cảm ơn Tân Hiệp Phát, tôi yêu Tân Hiệp Phát yêu công việc của mình. Tôi cảm  ơn công ty đã tổ chức cuộc thi này nhờ đó tôi có cơ hội viết ra những dòng suy nghĩ cảm xúc nơi tôi đang làm việc. Cảm ơn ban lãnh đạo, trưởng phòng, các anh chị đồng nghiệp đã dẫn dắt và giúp đỡ tôi  trong thời gian công tác tại Tân Hiệp Phát.

Xin gửi đến Tân Hiệp Phát lời chúc thành công nhất và ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Thị Lan

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *