[THP trong tôi]: Tân Hiệp Phát là thanh xuân của tôi

Đặng Thị Thanh Thủy/ Nhà máy NGK Bình Dương

Ai cũng có một tuổi trẻ êm đềm hay dữ dội, hạnh phúc hay khổ đau, tất cả đều gói trọn trong 3 chữ “Tuổi thanh xuân”. Nhưng thanh xuân của Tôi được gắn liền với THP.

Thắm thoát cũng đã gần hơn 6 năm kể từ ngày đầu tiên đi làm của Tôi tại Công ty THP. Hơn 6 năm trôi qua ở Công ty THP với Tôi là khoảng thời gian đầy những trải nghiệm và thử thách. Và nếu như ai đó hỏi rằng Tôi có yêu THP hay không thì câu trả lời chắc chắn là “Có chứ”. Nhưng cũng phải nói thêm rằng: Tình yêu của Tôi đối với công ty không bao giờ dễ dàng và cũng không mấy thuận lợi như công việc của Tôi vậy.

Hơn 6 năm làm việc ở THP, Tôi từng là một nhân viên số liệu đường chuyền và bây giờ là một Planner của phòng KHSX. Tôi đã có rất nhiều cơ hội để học hỏi, mở mang tư duy và trau dồi nâng cao kỹ năng làm việc của mình. Đối với Tôi, THP như một thư viện khổng lồ vậy, nó có vô vàn quyển sách đặt trước mắt Tôi, nhưng những quyển sách này lại không có sẵn trên kệ đẹp đẽ như những thư viện khác mà là muốn chính Tôi phải vượt qua thư viện đó bằng những thử thách trong công việc của mình. Và những thử thách đó chỉ có những người có một thái độ luôn luôn chủ động và tốc độ trong công việc, không bao giờ từ bỏ mới làm được.

Ngoài những thử thách trên, THP còn cho Tôi niềm cảm hứng vô tận để liên tục cố gắng mỗi ngày. Nguồn cảm hứng ấy đến từng những người anh, người chị đồng nghiệp đi trước đầy nhiệt huyết và luôn sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ cũng như chỉ dẫn tận tình cho Tôi . Không thể không kể đến tinh thần làm chủ trong công việc của mình và phải chịu trách nhiệm cho từng công việc của mình dù lớn hay nhỏ, mang lại cho Tôi động lực phải luôn phấn đấu liên tục để hoàn thành tốt công việc của bản thân và Tôi tự bức phá khỏi giới hạn của bản thân, tự buộc mình phải thay đổi và tiến bộ hơn nữa.

Để rồi từ đó, 6 năm qua chính Tôi cũng bất ngờ vì sự trưởng thành và thay đổi của bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống. Thay đổi tư duy và nhìn nhận kết quả của bản thân, làm chủ trong công việc, không cần ai nhắc nhở về công việc của Tôi cả.

Cảm ơn Công ty THP đã và đang giúp Tôi có 1 nền tảng vững chắc để phát triển trên con đường sự nghiệp trong tương lai của mình. Tôi tin tưởng và cũng hi vọng rằng hành trình của mình ở Tân Hiệp Phát sẽ là một câu chuyện đẹp và bền vững và luôn luôn nồng nhiệt như lúc ban đầu Tôi bước chân vào Công ty.

Đặng Thị Thanh Thủy

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *