[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát luôn hướng đến lý tưởng sống tốt cho bản thân

Nguyễn Thị Thúy Nhung/ Nhà máy NGK  Bình Dương

—–

“Tân Hiệp Phát” mới đó tôi đã gắn bó với nơi thân thương, ngôi nhà thứ 2 này đã hơn 5 năm trôi qua. 5 năm không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không được gọi là ngắn, nơi mà tôi có thêm những người bạn đồng nghiệp thân thương, nơi mà giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống. Cũng như có thu nhập để tự lập cho cuộc sống và giúp đỡ cho gia đình.

Với đặc thù công việc ở khối sản xuất là chúng tôi sẽ phải làm việc từ  rất sớm và liên tục 12h mỗi ngày có tháng xuyên suốt 30 ngày không nghỉ. Nhưng cũng nhờ như vậy mà cho tôi ý thức tự giác hơn, biết cách sắp xếp thời gian sinh hoạt của bản thân hợp lí để không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bản thân và mọi người.

Mỗi cá nhân đều cần hướng đến một phương châm, lý tưởng sống đúng đắn cho bản thân. Còn nếu vẫn loay hoay không biết được thì tại Tân Hiệp Phát luôn hướng đến những lý tưởng sống tốt cho bản thân không những áp dụng được vào công việc mà còn có thế ứng dụng cho cuộc sống hiện tại.

Đối với bản thân thì tinh thần “Không gì là không thể” một trong 7 Giá Trị Cốt Lõi đã giúp tôi rất nhiều trong cuộc sống. Nhiều lúc vòng quay áp lực công việc liên tục nhiều lần khiến tôi muốn bỏ cuộc nhưng chỉ cần nghĩ đến “Không gì là không thể”, nghĩ đến gia đình. Tại sao mình lại không thể cố gắng thêm chút nữa, cố gắng mỗi ngày và vì thế mà tôi đã làm việc đến ngày hôm nay.

Tại Tân Hiệp Phát tôi đã học được rất nhiều bài học có ích cho bản thân mà có thể áp dụng trong công việc cũng như cuộc sống bên ngoài. Tôi được học các lớp về An Toàn Lao Động, An Toàn Hóa Chất… từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân, biết đánh giá rủi ro, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định hoặc hành động.

Kính chúc đại gia đình Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển bền vững, để tạo điều kiện cho công nhân viên có nguồn thu nhập ổn định cải thiện đời sống gia đình.

Nguyễn Thị Thúy Nhung

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *