[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát niềm tự hào trong tôi

Nguyễn Thị Huỳnh Như/ Khối Logistics

Một buổi sáng tháng 08 năm 2018 là một buổi sáng tôi nhớ như in ngày đầu tiên tôi bước vào công ty Tân Hiệp Phát xin việc. Đập vào mắt tôi là một tòa nhà vô cùng lớn, tranh trí rất đẹp và rất trang trọng, khi bước vào công ty cô bảo vệ chào tôi với nụ cười trên môi chỉ tôi tận tình, rồi chỉ tôi vào nơi tiếp nhận hồ sơ xin việc.

Lần đầu khi xin việc tôi có chút bỡ ngỡ, lo lắng và cũng có chút niềm vui nho nhỏ. Rồi tôi gặp được bộ phận nhân sự phụ trách bên mảng tuyển dụng  được tiếp đoán rất nhiệt tình và được giới thiệu rất nhiều về những thành tựu của công ty cũng như các hoạt động của công ty.

Khoảng hai ngày sau khi nộp hồ sơ phỏng vấn khi tôi nhận được thông tin từ anh Hà- bộ phận Tuyển dụng rằng tôi đã được nhận vào làm, niềm vui không dấu nỗi, tôi háo hức chờ ngày được vào công ty làm chính thức

Và ngày ấy cũng đến, ngày đầu tiên tôi đi làm, tôi bước vào công ty với niềm hãnh diện vô cùng. Ngày đầu tiên công ty  đã cho tôi  các buổi đào tạo về định hướng hội nhập nhân viên, tìm hiểu về văn hóa của công ty, các giá trị cốt lõi của công ty, họ còn dạy cho tôi  rất nhiều kiến thức bổ ích, điều này làm cho tôi rất phấn khích rất nhiều.

Công việc của tôi chỉ là nhân viên giao nhận, giao nhận trực tiếp với khách hàng bên ngoài, nên tôi được quàn lý hướng dẫn các kỹ năng giao tiếp với khách hàng, các kỹ năng chuyên môn tại vị trí, các đồng nghiệp với chuyên môn giỏi thạo việc, nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình giúp đỡ giúp tôi có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho riêng mình, lần đầu đi làm đã tạo cho tôi nhiều niềm vui như vậy tôi bắt đầu yêu thích công việc này và muốn được làm ở đây lâu hơn.

Và càng ngày tôi biết rành các công việc hơn, tôi cảm thấy các thành viên Tân Hiệp Phát rất đồng lòng, luôn gắn kết với nhau và xem đây  là một ngôi nhà thứ hai của mình, làm tôi thay đổi rất nhiều, suy nghĩ tích cực hơn thông qua văn hóa của THP được thể hiện qua 7 Giá Trị Cốt Lõi, và hàng tháng được cấp trên chia sẻ để hiểu sâu sắc hơn về công ty và con người của mỗi phòng ban, qua đó mình có thể học hỏi được nhiều điều thú vị từ mọi người.

Nhờ làm ở Tân Hiệp Phát mức thu nhập của tôi ngày càng ổn định, lúc trước tôi không có tiền để đi học nhờ vào công ty mà hôm nay tôi kiếm được khoảng thu nhập để học thêm vào các buổi tối, trang bị thêm cho bản thân nhiều kiến thức, và phụ giúp một phần cho gia đình tôi nữa. Công ty đã cho tôi điều kiện để thăng tiến hơn với chính năng lực của bản thân mình thể hiện qua các chu kỳ đánh giá thành tích rất công bằng và minh bạch. Tân Hiệp Phát là nơi để chúng ta bộc lộ tài năng tỏa sáng bản thân trên con đường  phát triển sự nghiệp  trong tương lai.

Cám ơn ban lãnh đạo kho và Tập Đoàn THP đã tạo cơ hội cho tôi được học tập và phát triển trong công việc và sự đãi ngộ phù hợp tương xứng với khả năng làm việc của từng thành viên và sự liên kết nhóm tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các tập thể tạo nên một THP với văn hóa tất cả các thành viên đều là những người con của THP. Và điều cuối cùng tôi muốn nói không hề nhỏ đó là tôi đặt niềm tin vào THP vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập Đoàn THP.

Nguyễn Thị Huỳnh Như

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *