[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát thân yêu

Đỗ Thị Bích Lũy/ Nhà máy NGK Bình Dương

—–

Chúng tôi đến từ nhiều nơi khác nhau, dù đến từ đâu thì dưới mái nhà chung THP ai cũng chung một mục đích làm việc, phấn đấu về sức khỏe cộng đồng và sự phát triển của THP. Sở dĩ tôi nói đây là mái nhà chung  bởi tại đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong những bữa cơm, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi cảm nhận được điều đó và mọi người như người thân và gia đình thứ 2 của tôi.

Tôi đã công tác tại THP 5 năm, quản thời gian này không thật sự quá dài nhưng cũng không quá ngắn nhưng nó cũng tạo cho tôi những tình cảm nhất định mà tôi không thể nào quên. “THP” đã giúp tôi thay đổi rất nhiều về cách suy nghỉ, về tính cách, giúp tôi cởi mở và mạnh dạn hơn trong giao tiếp.

Tôi nhớ như in cái ngày đầu tiên bước vào công ty, tôi chỉ là 1 cô bé mới ra trường, công ty THP là nơi đầu tiên tôi làm việc, nhìn thấy công ty rộng lớn lòng tôi bâng khuâng lo sợ, không biết nhìn có trụ được lâu với công ty hay không khi mình chỉ là một cô bé mới ra trường không có kinh nghiệm.

Nhưng rồi những suy nghỉ đó đã vụt tắt khi tôi được làm việc tại công ty thuộc bộ phận RGB nhà máy nước giải khát, moi người ở nơi đây rất hòa thuận và yêu thương lẫn nhau, luôn hướng dẫn đào tạo nhân viên mới rất tận tình.

Nhờ sự giúp đỡ của các anh chị trong công ty tôi đã trưởng thành hơn, giúp tôi học hỏi nhiều kinh nghiệm trong công việc và giúp tôi có được định hướng cho tương lai sau này.

Có người hỏi tôi điều gì ở công ty THP đã khiến tôi gắn bó lâu đến vậy, Tôi đã suy nghĩ mãi không biết nói thế nào cho hết những điều hay thú vị mà THP đã cho tôi yêu thích và gắn bó đến ngày hôm nay và sau này.

Điều tôi yêu thích nhất tại THP và xem THP như 1 gia đình thứ 2 là vì những con người nơi đây luôn có tình yêu thương đùm bọc quan tâm lẫn nhau, không chỉ nhân viên yêu thương lẫn nhau mà các cấp quản lý của THP cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động qua những bữa cơm hay giờ nghỉ giữa ca, họ đã thăm hỏi ý kiến của từng người về bữa ăn hàng ngày để bữa ăn đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người lao động.

Công đoàn của công ty cũng luôn bên cạnh, thăm hỏi động viên khi gia đình của chúng tôi bị đau ốm, bệnh tật hay báo hỷ. Tất cả những cảm nhận từ sự chia sẽ và động viên đó đã giúp chúng tôi an tâm làm việc hết mình để gắn bó với nơi đây.

Làm việc tại THP thân yêu, tôi hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt cho mình trách nhiệm cao nhất để sản xuất và làm việc để công ty càng ngày càng phát triển.

Lời cuối cùng tôi xin cảm ơn ban giám đốc cùng những quản lý đã tạo điều kiện cho tôi làm việc tại đây và giúp đỡ hỗ trợ tôi những kiến thức chuyên môn cũng như công việc tôi đang làm, cảm ơn cả những đồng nghiệp đã cho tôi cảm giác như sống trong một gia đình.

Xin chúc cho tất cả mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc cho THP càng ngày càng phát triển, vươn xa hơn nữa, vững mạnh hơn nữa. cảm ơn cuộc thi để tôi có cơ hội nói lên những tâm tư tình cảm và cảm xúc khi được lao động làm việc, cảm ơn THP thân yêu.

Đỗ Thị Bích Lũy

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *