[THP trong tôi] – Tân Hiệp Phát thân yêu!

Dương Gia Cường/ Nhà máy NGK Bình Dương

—–

Ai đó đã từng nói cái nghành là cái nghề là cái nghiệp, lựa chọn một nghề cũng rất khó khăn như chọn cho mình  “người vợ, người chồng”. Bởi ngoài việc có đầu óc tỉnh táo thì cũng cần có sự rung động của trái tim và một chút nhân duyên đưa đẩy…. May mắn tôi đã gặp mối “duyên “của mình khi ở tuổi 22, từ nhũng ngày đầu tiên khi rời khỏi gia đình yêu thương rồi bước chân ra khỏi mái trường đại học và bước chân vào đời tự lập để trang trải cuộc sống cho bản thân…

Một chàng thanh niên với hai bàn tay trắng vượt hơn 400 km từ quê hương Kiên Giang để lên TP Hồ Chí Minh lập nghiệp, hành trang của tôi bấy giờ chỉ có kiến thức trong đầu… Mang theo những bộ hồ sơ xin việc và tham gia các buổi phỏng vấn qua vài công ty trong TP Hồ Chí Minh không thấy được sự phù hợp của bản thân với công việc tôi lại tìm đến “Bác” GOOGLE rồi men theo chỉ dẫn đến được mảnh đất Bình Dương và nhận buổi phỏng vấn tại công ty Tân Hiệp Phát … Nhưng may mắn tôi đã được “chọn”.

Lúc này đây cảm xúc tôi không thể nào diễn tả được dù là bây giờ đã được hơn 3 năm rồi… Với một suy nghĩ của một thanh niên mới ra trường, tôi nghĩ THP Group chỉ là môi trường cho “cái nghiệp” của bản thân. Theo bản thân tôi đánh giá, đây là nơi phù hợp với ngành nghề của mình…Cứ vậy tôi bị cuốn theo công việc tại nơi đây với niềm đam mê công việc từ trái tim lúc nào cũng chẳng rõ nữa.

Đúng, không có chặng đường nào rải đầy hoa hồng cho ta bước đi, có nhiều khoảng thời gian tôi gần như bỏ cuộc nhưng tôi tự nhủ bản thân mình cần cố gắng nhiều hơn nữa vì tình trạng kinh tế hiện tại rất khó khăn công việc không dể tìm, còn một phần lại vì cuộc sống hiện tại của bản thân… lại bắt gặp những câu nói ý nghĩa và thiết thực: “Không gì là không thể” “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”. Tôi vẫn không chùn bước trước những khó khăn và thử thách của công việc….

Bây giờ đây tôi đã quen với công việc và nếp sống của công ty tôi nhận thấy rất nhiều điều tốt nơi đây. Hiện tại với tình trạng khó khăn về kinh tế nhưng Tân Hiệp Phát vẫn đứng vững trên thương trường trước những khó khăn ấy bằng niềm tin, nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ, am hiểu chuyên môn, hiểu rõ khách hàng của chúng ta. Đó là ngọn lửa đam mê cống hiến cho xã hội, tinh thần “Không gì là không thể”, đoàn kết mạnh mẽ, định hướng khách hàng cao độ, luôn tìm hiểu và lắng nghe về nhu cầu của khách hàng để làm thỏa mãn họ.

Hơn 3 năm gắn bó với công ty, thời gian không quá dài nhưng ở đây tôi được học hỏi rất nhiều điều từ công việc và đến cả cá nhân tôi, qua sự chỉ bảo tận tình của đồng nghiệp đi trước, cấp trên, ban lãnh đạo, tôi còn được đào tạo bồi dưỡng thêm kiến thức để phục vụ công việc thông qua các khóa huấn luyện của công ty tổ chức. Với tinh thần làm việc cao độ như hiện nay của các phòng ban và bộ phận, tôi tin rằng THP sẽ phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai..

Một lần nữa cảm ơn tất cả ban lãnh đạo công ty, bộ phận RGB, trưởng phó bộ phận anh chị cấp quản lý và đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho tôi làm việc và phát triển tại công ty.

Với tôi, cuộc dời là những chuyến đi, mỗi nơi ta đặt chân tới sẽ chứa đựng trong ta nhiều thứ như kiến thức, kinh nghiệm, tâm trạng vui buồn ….. … Nhưng điểm đến hiện tại của tôi là đây, THP Group, mỗi ngày làm việc tại đây có vô vàn những mảnh ghép đáng nhớ, dù vui hay buồn nó cũng sẽ luôn được tôn trọng. Vì đó là những mảnh ghép tuyệt vời tạo nên những câu chuyện đáng nhớ và sự trưởng thành từng ngày của bản thân tôi khi làm việc tại nơi đây.

TÂN HIỆP PHÁT thân yêu!

Dương Gia Cường

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *