[THP trong tôi] – THP đã cho tôi vô số những trải nghiệm tích cực

Bạch Phúc Duẩn/ Number One Hà Nam

Gia nhập Tân Hiệp Phát từ năm 2014, chặng đường 05 năm qua tôi đã trải qua bao nhiêu giao đoạn phát triển cùng Tân Hiệp Phát trên con đường chinh phục tầm cao mới là “doanh nghiệp hàng đầu châu Á trong lĩnh vực thực phẩm”.

Chặng đường 05 năm làm việc tại Tân Hiệp phát là một chặng đường đối với cuộc đời tôi có rất nhiều sự thay đổi. Ngay từ những ngày đầu gia nhật tập đoàn tháng 9/2014 bản thân tôi đã có những niềm tin về một môi trường làm việc chuyên nghiệp để giúp mình thay đổi cuộc sống, thay đổi bản thân. Trong rất nhiều những sự thay đổi đó ý nghĩa nhất với tôi là Tân Hiệp Phát đã giúp tôi thay đổi về tư duy, thay đổi về năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực thực phầm.

Được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hà Nam, khi mới ra trường tôi luôn muốn tìm một công việc tại công ty theo đúng chuyên môn và ngành nghề theo học của mình tại mảnh đất quê hương. Năm 2014 khi nhà máy Number one Hà Nam đi vào sản xuất qua thông tin tuyển dụng tôi đã ứng tuyển và may mắn được vào làm việc tại nhà máy thuộc tập đoàn Tân hiệp Phát một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động….

Tôi còn nhớ ngày đầu tiên khi đến làm việc tại công ty cái bỡ ngỡ đầu tiên với công việc mới và những người đồng nghiệp mới. Nhưng ở đây tôi đã gặp những con người thân thiện và nhiệt tình đã giúp tôi hòa đồng với công việc mới. Bắt đầu từ nhân viên QC nước (Kiểm tra chất lượng nước cấp, nước thải, nhân viên QC online nhà nấu, nhân viên QC online line Aseptic) mỗi vị trí làm việc giúp tôi thay đổi về tư duy, thay đổi về năng lực đảm bảo làm chủ trong công việc hoàn thành tốt công việc được giao. Đến vị trí hiện tại giúp tôi trải nghiệm nâng cao năng lực bản thân, năng lực lãnh đạo để xử lý các công việc hiệu quả hơn.

Trong 05 năm qua bản thân Tôi cảm rất vinh dự, tự hào vì đã được làm việc trong môi trường THP một môi trường chuyên nghiệp, năng động.ở đây tôi được làm việc và cộng tác với những đồng nghiệp có trách nhiệm cao, thái độ tích cực nhiệt tình giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau.

Trong 05 năm qua không những THP đã tạo cho Tôi có một công việc ổn định để trang trải cuộc sống gia đình, mà còn lớn hơn THP đã đào tạo lên một con người Tôi hoàn toàn thay đổi. Thông qua các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực của THP Tôi đã được tham gia các lớp đào tạo dành cho cấp nhân viên và cấp quản lý giúp bản thân Tôi thay đổi về tư duy có cái nhìn tích tực hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chặng đường 05 năm cùng THP đã cho tôi vô số những trải nghiệm tích cực để Tôi học hỏi được rất nhiều kiến thức, kỹ năng giúp tôi nâng cao năng lực chuyên môn và hoàn thiện bản thân hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tôi chân thành cảm ơn ban lãnh đạo tập đoàn cùng các cấp quản lý đã tạo điều kiện cho Tôi được làm việc tại THP. Cảm ơn THP và các đồng nghiệp đã cho tôi một cảm giác như được sống trong gia đình, xin kính chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo và toàn thể thành viên THP, chúc THP ngày càng phát triển mạnh mẽ, chinh phục được những tầm cao mới theo sứ mênh và tầm nhìn của mình.

Trân trọng!

Bạch Phúc Duẩn

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *