[THP trong tôi] – THP là niềm tin trong trái tim tôi

Nguyễn Thị Chung/ Khối FN&SC

Team Sales Com

Thấm thoát đã hơn 3 năm kể từ khi làm việc tại Tân Hiệp Phát, tôi đã chứng kiến được những thay đổi rất lớn trong chính bản thân của mình.

Khi tôi vừa tốt nghiệp đại học và bước chân vào THP mọi thứ còn mới mẻ, bỡ ngỡ  đối với tôi. Nhưng sau một thời gian làm việc tại THP với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy năng động, sáng tạo, xung quanh là những người đồng nghiệp tốt bụng, thạo việc, những điều đó đã giúp cho tôi có thêm sức manh, niềm tin cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

Nhớ lại những ngày đầu đi làm, điều để lại ấn tượng trong tôi nhất chính là phong cách làm việc của nhân viên ở công ty mình. Mọi thứ từ hành động cho đến cách giải quyết vấn đề luôn nhanh chóng, gọn gàng  như dân gian người ta nói là làm việc đâu ra đó. Sau khi học  một buổi onboarding dành cho nhân viên mới tôi mới biết được thì ra công ty mình áp dụng cách làm việc theo quan điểm của 7 giá trị cốt lõi.

 Và trong suốt quá trình làm việc 3 năm đó, tôi từ một cá nhân vụng về trong giao tiếp trở thành một nhân viên ưu tú hơn, xử lí rủi ro với khách hàng một cách trơn tru hơn. Dù làm việc gì đi nữa thì tôi luôn nhận định một điều rằng: Đã nói là phải làm, đã làm thì phải làm cho đến nơi đến chốn, phải có kết quả, dù thắng hay thua, dù thành công hay thất bại.

Điều tôi muốn nhắn gửi tới mọi người là tôi đã đặt niềm tin rất lớn vào THP. Tuy tôi chỉ là một nhân viên nhỏ trong phòng Sales Compliance, không trực tiếp mang lại dịch vụ cho khách hàng nhưng  tôi vẫn rất tự hào “Tôi làm việc cho THP” khi cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất có lợi cho sức khỏe của mọi người.

Tôi mong muốn được làm việc tại công ty lâu dài hơn và có bước tiến xa hơn nữa trong công việc của mình. THP luôn là niềm tự hào, gắn bó và là niềm tin trong trái tim tôi. THP kỉ niệm 25 năm trải qua với biết bao cảm xúc, một trang mới sắp được mở ra, hành trang của mỗi thành viên lại thêm một dấu ấn khó phai mờ.

Chúc THP ngày càng vững mạnh và thành công hơn nữa!!

Nguyễn Thị Chung

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *