[THP trong tôi] – Tôi có cả tình yêu và niềm đam mê công việc ở nơi đây

Huỳnh Ngọc Hớn/ Khối Logistics

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm thành lập công ty Tân Hiệp Phát, một vài cảm xúc nhỏ trong tôi, một nhân viên và tài xế xe nâng đã tạo ra những dòng viết này, đây như một lời tự sự về tình cảm của tôi dành cho công ty THP.

Với những người trẻ tuổi ngày nay, nhất là ở các thành phố lớn, việc thay đổi công việc không có gì là lạ, những trường hợp như thế sẽ không cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của tập thể lớn. Còn tôi đã công tác tại THP hơn 11 năm, sống và làm việc tại công ty hàng ngày như vậy đã tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi này.

Thấm thoát đã hơn 11 năm kể từ ngày đầu bước chân vào làm việc tại THP, tôi đã chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn, những ngày đầu vào làm tại THP kinh nghiệm chưa có. Bên cạnh đó là một môi trường làm việc hoàn toàn mới, công việc đôi khi gặp nhiều khó khăn, áp lực, đôi lúc làm tôi muốn gục ngã. Nhưng nhờ sự quan tâm của Ban lãnh đạo, anh chị em đồng nghiệp đã động viên và hướng dẫn tôi tận tình, giúp tôi có động lực để vượt qua các khó khăn, đồng thời truyền lửa để Tôi cùng các đồng nghiệp có thêm niềm tin, sự phấn đấu, mong muốn phát triển bản thân, và hơn hết là chung tay góp phần sức của mình vào việc hoàn thành các mục tiêu công việc tại đội nhóm nói riêng và Tổ chức nói chung.

Từ khi vào làm tại THP, cuộc sống của tôi và gia đình đã ổn định hơn. Nhớ lại trước kia khi chưa vào làm tại THP cuộc sống của tôi vô cùng khó khăn, vất vả với những lo toan cuộc sống, nào là chi phí sinh hoạt hàng tháng, tiền phòng trọ, điện, nước, tiền ăn học của các con… Với đồng lương không ổn định, cuộc sống bấp bênh, tôi vô cùng lo lắng. Nhưng khi được là Thành viên của Đại gia đình THP thì thu nhập của tôi khá hơn, cơ hội phát triển nghề của bản thân cũng tốt hơn, nên đời sống gia đình cũng được cải thiện và nâng cao.

Bên cạnh đó, công ty có nhiều chính sách, chế độ phúc lợi tốt, chăm lo đến nhân viên của mình, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi, vui vẻ giữa các thành viên với nhau. Và không biết từ lúc nào Tôi đã xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình.

Qua 10 năm làm việc ở THP, đã giúp Tôi phát triển và trưởng thành hơn rất nhiều. Ở THP tôi nghe và làm quen với Văn Hóa công ty với 07 Giá trị cốt lõi. Tinh thần dám nghĩ dám làm của Ban lãnh đạo, sự say mê, đoàn kết của thành viên Đại gia đình đã tiếp thêm sức mạnh, động lực để tôi tiếp tục gắn bó với công ty và tiếp tục cống hiến hết mình cho Tân Hiệp Phát.

Điều cuối cùng tôi muốn nói, Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Tôi biết rằng không phải ai cũng may mắn tìm được công việc phù hợp đúng với sở thích, đam mê của mình. Tôi nghĩ Tôi đã có được điều đó khi làm việc tại THP. Tôi đã có cả tình yêu và sự đam mê công việc ở nơi đây. Cảm ơn THP đã cho tôi những điều đó. Cảm ơn THP đã tổ chức những chương trình như thế này để nhân viên có cơ hội bày tỏ suy nghĩ của mình. Cũng cảm ơn Ban Giám Đốc và anh chị em đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian Tôi làm việc tại THP. Xin gửi đến Đại Gia Đình THP lời chúc thành công, và phát triển lớn mạnh vươn tầm Á Châu…

Huỳnh Ngọc Hớn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *