[THP trong tôi] – Tôi có thêm một trái tim chứa đầy tình yêu thương của ngôi nhà chung là Đại gia đình Tân Hiệp Phát

Nguyễn Thị Minh Nguyệt/ Number One Hà Nam

—–

Những năm tháng trôi qua thật nhanh, với những kỷ niệm buồn và những hành trình của cuộc đời không bao giờ quên. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng nâng niu và trân trọng. Tuổi trẻ và khát vọng của mỗi người đều có thể giống nhau ở những chặng đường. Nhưng riêng tôi trải nghiệm cuộc sống và những kỷ niệm không thể quên trên mỗi hành trình ấy.

Cuộc đời của mỗi người đều có cái duyên, bởi thế thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty khác. Số phận đã đưa đẩy và tôi đã được nhận vào làm việc tại Công ty Number One Hà Nam như một món quà đặc biệt.

Những ngày đầu đi làm, tôi được làm quen với đồng nghiệp, dây chuyền công nghệ và  sản phẩm nơi đây, được tìm hiểu về những dấu mốc trong sự phát triển của Công ty. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Công ty đã nghiên cứu và phát triển hơn 10 sản phẩm nước giải khát, hệ thống đại lý phát triển, bao phủ gần như tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Để có được kết quả như ngày hôm nay, chặng đường 25 năm qua của công ty thật sự không dễ dàng. Giữa thời buổi thị trường nước giải khát đang ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu THP thật sự là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Tôi chỉ là một thành viên mới trong gia đình THP, những ngày tháng gian khó phía trước tôi đã không được chứng kiến nhưng qua lời kể của các anh chị đi trước tôi cũng cảm nhận được phần nào.

Tôi không thể nào quên hình ảnh của TGĐ Trần Quí Thanh dành những lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cảm ơn sự cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại gia đình THP đúng vào thời điểm tung sản phẩm mới Trà sữa Macchiato tại Nhà Máy Hà Nam 12/8.

Tôi cũng sẽ không thể nào quên những mái đầu miệt mài bên màn hình máy tính với những file kế hoạch, những con số, hay những hồ sơ nhân sự,…. Mỗi thành viên đã và đang cố gắng hết sức mình để làm thật tốt công việc của mình, vì mục đích đưa công ty THP phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 25 năm trôi qua nhanh như chớp mắt, 25 năm với đời người thì vẫn còn là một đứa trẻ nhưng với công ty THP thì 25 năm đã đủ để khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh vì sự phát triển bền vững và những thành tích đã đạt được.

Tôi không nói nhiều về công việc hiện tại vì nó vốn dĩ là công việc tôi yêu thích, tôi chỉ xin nói đến sự giúp đỡ của các anh chị Quản lý và đồng nghiệp thân thương đã giúp tôi có thêm thật nhiều ý tưởng, mỗi lời nói, mỗi kế hoạch, hành động tôi đã dần  hoàn thiện hơn nhờ được sự góp ý của tất cả mọi người.

Gần 4 năm gắn bó tại công ty, tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm về công việc, về cách ứng xử và cả những kỹ năng sống mà trường lớp không bao giờ dạy. Tôi có thêm một trái tim chứa đầy tình yêu thương của ngôi nhà chung là đại gia đình THP, ai cũng đối xử với nhau thật chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Chắc chắn sẽ còn mãi trong tim mọi người. Tôi không nghĩ họ là đồng nghiệp mà là bạn bè, là những người “bạn đồng hành” thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của mình.

Công ty THP đã và đang là nơi gắn kết hy vọng cho tất cả mọi người, vì ở nơi đây Ban Giám đốc với nhân viên, Trưởng phòng với nhân viên và nhân viên với nhân viên đều được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình mang tên “BUDDY – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH”.

Ai cũng có những hy vọng riêng cho cuộc sống của mình, nhưng khi đến công ty mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm hy vọng mang tên Phát triển, hy vọng về một công ty THP phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty.

Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người được ngồi lại với nhau và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những điều đã làm được và chưa làm được để có được hướng đi mới trong tương lai. Trên đà phát triển chung, 1 năm nữa  vào lần kỷ niệm 26 năm thành lập, chắc chắn chúng ta sẽ thấy được một THP sẽ hoàn thiện hơn bước tiến mới, phát triển hơn và vươn xa hơn.

Mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay góp sức cống hiến sức trẻ, tài năng của mình vì sự phát triển chung của một THP vững bền và luôn là “Giải khát triệu ước mơ, thanh mát một gia đình”.

Nguyễn Thị Minh Nguyệt

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *