[THP trong tôi] – Tôi đã đặt trọn niềm tin vào Tân Hiệp Phát

Dương Xuân Học/ Number One Hà Nam

—–

Kỷ niệm 25 năm thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát, một hành trình khá dài đã trải qua rất nhiều song gió để trở thành một tập đoàn hàng đầu việt nam trong lĩnh vực thức uống.

Tôi là nhân viên vận hành tại xưởng Preform nhà máy Number One Hà Nam của tập đoàn tân hiệp phát có đôi lời cảm xúc và tình cảm của tôi dành cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trong thời gian gần 3 năm làm việc cho công ty, tuy không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi tôi đang làm việc, bởi lẽ đôi khi tình cảm không được tạo ra bỡi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoãnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Làm việc tại nhà máy Number One Hà Nam thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tôi đã tìm thấy được sự đam mê, niềm tin và cảm thấy mình đang được hưởng thụ cuộc sống. Trong một môi trường thuận lợi như thế tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn nữa. Xung quanh tôi là những đồng nghiệp giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghệp nên tôi dễ dàng học hỏi, tiếp thu được những kinh nghiệm làm việc cho riêng mình.

Thời gian tôi ở công ty còn nhiều hơn thời gian tôi dành cho người thân cho nên mối quan hệ với các nhân viên khác trong xưởng là rất thân thiết, những con người ở đây có trái tim nhiệt huyết và tình yêu công việc hơn tất cả.

Chúng tôi coi công ty như một gia đình, cùng góp phần xây dựng công ty cũng như dành cho nhau những tình cảm để cùng gắn bó, góp sức xây dựng môi trường làm việc thân thiện nhất.

Đến với tập đoàn tôi đã được biết đến và học hỏi rất nhiều kiến thức hay trong đó, tìm hiếu 7 giá trị cốt lõi mà các giá trị ấy là kinh nghiệm đúc kết qua năm tháng, là các bài học rút ra sau những thất bại và sai lầm, những giá trị ấy được truyền lại cho mọi thế hệ nhân viên trong tập đoàn và mỗi nhân viên đều thể hiện niềm đam mê công việc, có một chí hướng, có chung giá trị cốt lõi thì tất cả tạo nên một sức mạnh của tập đoàn.

Điều tôi muốn gửi gắm đó chính là tôi đã đặt trọn niềm tin vào Tân Hiệp Phát, vào những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Tôi rất tự hào mình là thành viên của Đại gia đình Tân Hiệp Phát và mong muốn được làm việc tại tập đoàn lâu hơn nữa cũng như có được bước tiến xa trong công việc của mình.

Xin gửi đến Tân Hiệp Phát lời chúc thành công nhất, chúc Tân Hiệp Phát ngày càng vững mạnh.

Dương Xuân Học

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *