[THP trong tôi] – Tôi đặt niềm tin vào Tân Hiệp Phát

Nguyễn Nhật Nam/ Nhà máy Bao Bì

—–

Với những người trẻ tuổi ngày nay nhất là ở thành phố lớn, thay đổi công việc không có gì là lạ. Đi làm chưa tới 6 năm nhưng có 6 năm kinh nghiệm với 6 công ty khác nhau. Những trường hợp như thế sẽ không cảm nhận được sự gắn bó, đoàn kết và chứng kiến sự phát triển từng ngày của 1 tập thể lớn.

Còn tôi đã công tác tại THP được hơn 8 năm đủ để tạo cho tôi tình cảm nhất định đối với nơi mà tôi làm việc. Bởi lẻ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong trong khoảng khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy lý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Cuộc sống là tình yêu và công việc. Hai thứ này luôn tồn tại song song trong cuộc sống của chúng ta. Làm việc tai THP tôi cảm thấy như mình đang được hưởng thụ cuộc sống đơn giản. Vì ở đây tôi tìm thấy sự đam mê và niềm tin. Trong một trường thuận lợi như thế, tôi muốn cống hiến cho công ty nhiều hơn, cũng là phấn đấu cho sự thăng tiến của bản thân mình. Xung quanh tôi là những người tài giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nên tôi có cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình.

Tôi ở THP còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Cho nên mối liên hệ với các nhân viên trong phòng phải nói là vô cùng thân thiết. Một trong hai thành viên nam của Văn phòng – Nhà Máy Bao Bì và nhỏ tuổi nên được mọi người giúp đỡ và quan tâm. Chúng tôi coi Đại gia đình THP như gia đình mình, cùng góp phần xây dựng THP cũng như dành cho nhau những tình cảm để cùng nhau gắn bó với THP lâu dài hơn, thân thiết như những người thân.

Tôi mong muốn với những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ dẫn dắt THP ngày càng phát triển hơn nữa, tạo điều kiện cho nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, cơ hội thăng tiến rõ ràng trong công việc. Và chế độ đãi ngộ phù hợp tương xứng cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của THP cũng như bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Điều cuối cùng tôi muốn nói nhưng không hề nhỏ là tôi đặt niềm tin vào THP, với tiềm lực mạnh mẽ và cơ hội thách thức hòa nhập xu thế toàn cầu, hy vọng THP sẽ dẫn đầu trong thị trường nước giải khát tại Châu Á và thế giới trong tương lai.

Nguyễn Nhật Nam

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *