[THP trong tôi] – Tôi học  được rất nhiều điều, sau 10 năm gắn bó với công ty

Trần Thị Thanh Liên/ Khối Logistics

Khối Logistics – ngôi nhà thứ 2 của tôi

—–

Tên tôi là Trần Thị Thanh Liên, hiện đang là nhân viên thủ quỹ tại phòng vận tải, ngày 07/8/2019 vừa qua là ngày tôi làm tại công ty đúng 10 năm .

Gắn bó với công ty, tôi đã học nơi đây rất nhiều điều. Đầu tiên là vấn đề về 5s, điều này đã ứng dụng trong cuộc sống gia đình tôi như sắp xếp, định vị, nhận dạng các  đồ vật trong gia đình…. , giúp ích bản thân tôi và gia đình nhỏ của tôi ngày càng  gọn gàng hơn.

Hàng năm, công ty đã  có nhiều  chương trình huấn luyện, đào tạo, học tập…. thật bổ ích mà tôi tâm đắc nhất là chương trình học “An toàn lao động” giúp cho người lao động như chúng tôi biết cách tránh xa những tai nạn trong lao động, luôn an toàn khi trở về nhà, biết cách phòng ngừa được những rủi ro , nguy hại trong quá trình làm việc.

Kế đến là  học khóa học “Sơ cấp cứu”, khóa học này nâng cao kiến thức nhân viên về lĩnh vực y tế công tác sơ cứu ban đầu rất quan trọng trong hệ thống cấp cứu, điều trị. Nếu  thực hiện đúng, không những  giúp ích cho nạn nhân mà còn có thể trực tiếp cứu sống nạn nhân khỏi lưỡi hái tử thần, góp phần giảm đi những di chứng, biến chứng về sau, và còn rất nhiều chương trình nữa…. Được thừa hưởng những chương trình học này cũng là nhờ vào sự lãnh đạo sáng suốt tài ba của vị Tổng Giám Đốc.

Đến với công ty này tôi đã học hỏi rất nhiều điều,  từ 7 giá trị cốt lõi, từ mỗi lần đánh giá 9 ô, từ  đồng nghiệp, bạn bè các phòng ban, từ cấp trên trực tiếp đến gián tiếp và cả tài lãnh đạo tuyệt vời Giám đốc khối Logistics để phát triển tư duy, phát triển con người ngày càng hoàn thiện hơn.

Hàng năm vào ngày lễ hội truyền thống 15/10, công ty đã tổ chức nhiều chương trình văn nghệ, trò chơi , .. để thi đua với nhau , đây  cũng là cơ hội để nhân viên chúng tôi phát huy tài năng, sức lực của mình, cũng là dịp để giao lưu  vui vẻ giữa các phòng ban với nhau.

Với tôi, công ty chính là ngôi nhà thứ hai, tôi luôn nhiệt tình, phấn đấu tìm tòi, cải tiến việc làm tốt hơn nữa để xứng đáng với châm ngôn mà vị Tổng Giám Đốc đã ghi “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.

Trần Thị Thanh Liên

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *