[THP trong tôi] – Tôi may mắn được trưởng thành tại nơi đây

Lại Thị Thùy Trâm/ Number One Hà Nam

—–

Trước khi trở thành thành viên của mái nhà đại gia đình Tân Hiệp Phát tôi đã biết đến công ty qua người thân chia sẻ và được biết công ty Tân Hiệp Phát là một công ty lớn trong ngành thức uống.

Đầu năm 2018 tôi trúng tuyển vào làm tại bộ phận QC – kiểm soát chất lượng sản phẩm. Sau khi tôi vào lam việc tại bộ phận, tôi được tiếp cận với nhiều dụng cụ, máy móc kiểm soát chất lượng hiện đại. Những ngày đầu làm việc tôi chưa quen với quy trình công việc ở bộ phận nên lúc nào tôi cũng cảm thấy áp lực và khó khăn. Nhưng sau 1 thời gian làm việc tôi được các anh chị trong bộ phận luôn nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn, chính điều này là động lực để tôi tiếp tục gắn bó lâu dài với công ty vì tôi nhận thấy môi trường làm việc tại THP nói chung và đặc biệt là Number One Hà Nam rất tốt để tôi phát triển.

Sau 6 tháng làm việc tại phòng QC, tôi tiếp tục hành trình tại Number One Hà Nam ở vị trí SAP và thấm thoát đã được gần 2 năm. Hai năm gắn bó với Number One Hà Nam đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều bổ ích. Lần đầu tiên tôi biết đến 7 giá trị cốt lõi, những cuộc họp mở – nơi mà tôi cũng như mọi nhân viên được thoải mái nói lên những nguyện vọng, mong muốn cải thiện tốt hơn trong công việc. Tân Hiệp Phát đã thay đổi tôi trở nên tích cực hơn không những trong công việc mà ngay cả trong cuộc sống hàng ngày.  

Ở Tân Hiệp Phát tôi cảm nhận được tình cảm tốt đẹp, ấm áp từ những anh chị đồng nghiệp dễ thương, gần gũi. Không những thế hàng năm công ty còn tổ chức rất nhiều lớp đào tạo để cho những nhân viên như tôi được tham gia, học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, tư duy. Và đặc biết là chúng tôi được tham gia một cách “miễn phí”, không có gì ràng buộc vì tâm nguyện của Các cấp lãnh đạo của công ty muốn mọi người  được phát triển để đóng góp tốt hơn cho xã hội và luôn tự hào khi nói rằng đã từng làm việc tại Tân Hiệp Phát.

Tôi luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được là nhân viên của công ty, được  trưởng thành tại nơi đây, được cống hiến, góp sức xây dựng Tân Hiệp Phát ngày càng vươn xa, phát triển hơn!

Lại Thị Thùy Trâm

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *