[THP trong tôi] – Tôi tìm thấy sự Đam mê và Niềm tin ở Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát

Lê Thị Thanh Chính/ Khối Tài chính

Chúc THP ngày càng Phát Triển Bền Vững – Thịnh Vượng – Lớn Mạnh và Luôn Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Mọi Khách Hàng!

—–

Tôi là một nhân viên mới. Tôi đón chào Tân Hiệp Phát với sự tự tin và hi vọng nhưng không tránh khỏi chút hồi hộp.

Tôi từng tưởng tượng một Tập Đoàn Nước Giải Khát – Một Tân Hiệp Phát hùng mạnh như vậy chắc hẳn những con người ở đây  làm việc như những cái máy.

Nhưng Tôi đã nhầm. Tân Hiệp Phát như Một Đại Gia Đình thật sự.

Nhắc tới đây cảm xúc trong tôi lại ùa về những ngày đầu tiên gia nhập vào Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát.

Vào đầu Tháng 10/2018, vừa bước vào Công ty, Tôi được đón chào nồng nhiệt bởi bộ phận HR, được gặp cấp trên trực tiếp và Tôi được giới thiệu đến  Cấp trên gián tiếp và các bộ phận liên quan trong quá trình tương tác để hoàn thành nhiệm vụ công việc. Đặc biệt Tôi nhớ mãi những lời Chúc mừng từ những Anh/Chị/Em đồng nghiệp cho vị trí hiện tại, chính điều này đã tạo động lực, nhen nhóm trong Tôi cảm nhận ở nơi đây Tôi sẽ tìm thấy sự Đam mê và Niềm tin vào Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát.

Tôi tiếp nhận nhiệm vụ là chuyên viên Thuế cho Công ty No.1 Chu Lai & Hậu Giang. Thời điểm Công ty No.1 Chu Lai đã đi vào bán hàng  và Công ty No.1 Hậu Giang chuẩn bị chuyển sang giai đoạn hoạt động. Khối lượng công việc kế toán tồn đọng rất nhiều, Việc thu thập thông tin, dữ liệu gặp khó khăn do chưa nhận được bàn giao trực tiếp từ Kế toán nghỉ việc, Thời gian này Tôi đã chủ động tìm thông tin, liên hệ các bộ phận liên quan nhờ hỗ trợ trong hoàn cảnh thiếu nhân lực hỗ trợ, đồng thơi áp lực về thời gian phải tăng ca thường xuyên để hoàn thành Báo Cáo tài Chính Năm gấp.

Những ngày đầu bước vào tiếp cận với Công việc, Tôi còn nhớ hầu như những khó khăn nhiều hơn là thuận lợi, nhờ vào đó mà tôi đã nhận thức rõ tinh thần “Không Gì Là Không Thể”, “Làm Chủ Trong Công Việc” & “Hôm Nay Phải Hơn Hôm Qua Nhưng Không Bằng Ngày Mai” – Những giá trị cốt lõi mà Tôi tâm đắc đang hiện hành tại Tập Đoàn Tân Hiệp Phát. Tinh thần này giúp Tôi có tư duy tích cực và tin rằng mình làm được, luôn nỗ lực hết sức, không bao giờ bỏ cuộc để đạt kết quả, giúp tôi nhận thức rõ thành công hay thất bại trong công việc là do nỗ lực của bản thân và không đổ lỗi, giúp Tôi luôn học hỏi và luôn tìm cách cải tiến để tìm ra phương pháp làm tăng hiệu quả công việc.

Chúc THP ngày càng Phát Triển Bền Vững – Thịnh Vượng – Lớn Mạnh và Luôn Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Mọi Khách Hàng!

Lê Thị Thanh Chính

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *