[THP trong tôi] – Tri ân Tân Hiệp Phát

Hoàng Thị Hằng/ Khối Logistics

Tôi sinh ra và lớn lên ở tỉnh lẻ của Miền Trung. Cách đây hơn 10 năm trước với ý chí vươn lên để thay đổi tương lai, nhưng ở mảnh đất Quảng Bình đất cõi sỏi đá khó có thể thực hiện mơ ước đó nên tôi quyết tâm vào Nam để xây dựng cho mình một tương lai tươi sáng. Vì nhiều lý do nhưng vì một điều làm tôi quyết tâm ra đi là để chứng minh, để mọi người biết tôi có thể xây dựng tương lai cho riêng mình.

Tôi được một người bà con giới thiệu cho tôi biết công ty THP và tôi đã nộp hồ sơ vào để xin việc. Một tuần sau phỏng vấn tôi được nhận vào công ty làm việc.

Mới đầu còn bỡ ngỡ lạ lùng nơi đất khách quê người khiến tôi hơi chùn bước và có ý định xin nghỉ việc. Nhưng sau một thời gian ngắn tôi được bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là quản lý nơi tôi làm việc tận tình giúp đỡ, sẻ chia cho tôi kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Nhờ đó đã tao động lực cho tôi cố gắng.

Qua một năm sau tôi đã tự khẳng định nơi đây điểm dừng chân có nhiều cơ hội cho mình phát triển. Tôi biết ơn Tân Hiệp Phát cho tôi cơ hội phát triển bản thân, khẳng định mình làm được những điều mà từ trước tới giờ mình nghĩ là không thể làm được.Từ đó khiến tôi cảm thấy yêu công việc của mình nhiều hơn và tôi xem THP chính là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Ở đậy tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thông qua các công việc khác nhau.

THP đã làm thay đổi cuộc sống của gia đình tôi từ một cô gái của miền tỉnh lẻ trải qua năm tháng lao động mệt mài cùng với sự chia sẻ của đồng nghiệp và sự dìu dắt của cấp trên đã tạo điều kiện cho tôi được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trong công việc, trong cuộc sống. Có những bài học mà thực sự bản thân mình trải nghiệm thì mình mới chia sẻ lại cho người khác được.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công ty thì bản thân tôi và gia đình tôi cũng tăng thêm thu nhập giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc và quan trọng là nuôi dạy con cái ngoan, học giỏi, lể phép với tất cả mọi người. Ở đời nếu ai không có tính biết ơn ân nhân giúp đỡ mình thì có lẽ thành công ít có được.

Tôi chân thành biết ơn tột đỉnh Tân Hiệp Phát cho tôi cơ hội khẳng định mình làm được những điều mà từ trước tới giờ mình không làm được, biết ơn THP đã cho tôi gia đình thứ 2 trọn vẹn, và cho tôi niềm yêu thương của tình đồng nghiệp, tình thầy trò, tình bạn hữu.

TÂN HIỆP PHÁT mãi khắc ghi trong tim tôi.

Hoàng Thị Hằng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *