[THP trong tôi] – Từ một tai nạn của con trai, tôi hiểu được tấm lòng con người Tân Hiệp Phát

Nguyễn Thị Mỹ Hương/ Nhà máy NGK Bình Dương

Nhà máy NGK Bình Dương tưng bừng đón Xuân.

—–

Quê tôi ở Tiền Giang và tôi có người anh đang sinh sống tại Bình Dương, cứ vài ba tháng anh lại về quê thăm gia đình. Anh nói trên Bình Dương có nhiều khu Công nghiệp, anh khuyên tôi nên lên tìm việc làm, tôi nghe theo anh tôi và cuối cùng tôi cũng tìm cho mình một công việc ở một Công Ty, đó là Công Ty Tân Hiệp Phát, chuyên sản xuất nước giải khát.

Ngày đầu vào Công Ty tôi được đưa vào dây chuyền Pet 1, khi đó tôi là công nhân đầu tiên ở Pet 1. Mới ngày đầu tôi còn bỡ ngỡ vì tôi không quen thức đêm và làm việc theo ca. Nhưng sau đó nhìn thấy Công Ty sản xuất ra nhiều loại sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, và tất cả anh chị em đồng nghiệp, Quản Lý và Ban Lãnh Đạo của Công Ty đều là những con người hòa đồng, nhiệt quyết trong công việc là động lực thúc đẩy tôi phải nổ lực cố gắng hơn nữa.

Từ vị trí canh cầu dựng chai, kiểm soát chai lỗi, dọn vệ sinh đường chuyền mỗi khi kết thúc chu kỳ CIP, rồi đến vị trí nhân viên số liệu đường chuyền .v.v…Tất cả những công việc tôi đều được cấp trên hướng dẫn tận tình,và những khóa đào tạo nâng cao kiến thức cho công việc do Công Ty tổ chức tôi đều được tham gia. Hàng tháng Công Ty đều tổ chức họp về An toàn lao động, sinh hoạt về 7 Giá trị cốt lõi.

Qua đó tôi đã học hỏi được ít nhiều kinh nghiệm cho bản thân để có thể áp dụng vào cuộc sống và phục vụ cho Công Ty được tốt hơn.  Điều mà làm tôi vô cùng biết ơn Ban Lãnh Đạo cùng các anh chị em đồng nghiệp nhất đó là vào tháng 10 năm 2014, con trai tôi bất ngờ xảy ra tai nạn giao thông. Ban lãnh Đạo cùng các bạn các anh chị em đồng nghiệp rất quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ gia đình tôi có đủ kinh phí để phẫu thuật cho con trai tôi. Tôi thật sự rất biết ơn và cảm động, và tôi hiểu được tấm lòng của con người Tân Hiệp Phát nhiều hơn. Nơi đó có những con người năng nổ, nhiệt huyết, hòa đồng và giàu lòng nhân ái.

Lời cuối cùng của tôi xin cảm ơn tất cả Ban Lãnh Đạo Công Ty và các anh chị em đồng nghiệp đã tạo điều kiện cho cuộc sống gia đình tôi ngày càng tốt hơn. Tôi cũng xin chúc Đại gia đình Tân Hiệp Phát với tinh thần “không gì là không thể” chiếm lĩnh những đỉnh cao, vươn tầm Châu Á.

Nguyễn Thị Mỹ Hương

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *