[THP trong tôi] – Tuổi 26 và 26 tuổi

Lê Lệnh Toàn/ Khối R&D

Anh em trong Khối R&D chụp cùng Ban lãnh đạo trong buổi ra mắt cuốn sách đạt Kỷ lục Việt Nam

—–

26 tuổi bên cạnh gia đình, tôi có một nơi mà tôi luôn cho tôi thấy cảm hứng và nguồn năng lượng dồi dào khi kiệt sức và vô vọng, đó chính là khối R&D của THP.

Sắp đến này truyền thống 15 tháng 10 một lần nữa tôi lại có cơ hội tham gia vào ngày đặc biệt nhất của công ty. Sau hơn 3 năm làm việc tại THP, nhiều lần tôi đã tự hỏi bản thân mình sau khoảng thời gian ấy tôi đánh đổi và làm được gì? Hơn 3 năm ấy, tôi đã lăn lộn từ 1 cậu sinh viên mới ra trường đến bây giờ làm 1 nhân viên được mọi người trong khối R&D yêu mến với tính cách vui vẻ và hoạt bát.

Cũng hơn 3 năm ấy, tôi không có nhiều thời gian đi du lịch như các bạn bè cùng trang lứa nhưng đổi lại tôi đươc đi đến các nhà máy khác của THP tại các vùng miền khác nhau như Hà Nam và Hậu Giang, được học hỏi về công nghệ, thiết bị hiện đại, được tiếp cận với môi trường làm việc năng động của tập đoàn nói chung và các nhà máy nói riêng.

Cũng tại khối R&D, tôi học được từ Chú Tư lòng yêu nghề, niềm đam mê mãnh liệt công việc, tinh thần lạc quan, không mệt mỏi. Tôi học được kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý công việc, khả năng thích nghi ngoài cuộc sống. Từ đó, mỗi ngày đến THP đi làm đối với tôi như là những buổi đi học. Tôi vui vẻ đến công ty tiếp nhận những kiến thức mới, những bài học bổ ích để rồi tự thay đổi chính mình từ thói quen sinh hoạt đến phong cách làm việc.

Ở tuổi 26, tôi mất khá nhiều thứ như thời gian đi chơi cùng bạn bè, du lịch khắp mọi miền đất nước như bao bạn bè cùng trang lứa nhưng đổi lại, THP đã cho tôi 1 chuyến đi đến xứ sở của những kiến thức. THP đã dạy cho tôi phong cách làm việc không quan ngại giờ giấc, có những ngày chúng tôi bắt đầu làm việc lúc 6h sáng nhưng kết thúc lúc đồng hồ đã điểm nửa đêm. THP đã dạy cho tôi một tinh thần không gì là không thể, chỉ cần có ý chí, quyết tâm thì việc có khó đến đâu, gian nan đến đâu cũng có thể hoàn thành.

Sau hơn 3 năm làm việc tại THP, tôi nhận ra  26 tuổi của tôi dù không trải đầy hoa hồng như tôi nghĩ nhưng khoảng thời gian hơn 3 năm ở THP là một cuộc hành trình đầy hứng khởi giúp tôi tự tin hơn vào chính mình. Cảm ơn THP đã cho tôi tuổi 26 đầy thú vị.

Lê Lệnh Toàn/ Khối R&D

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *