[THP trong tôi] – Với tôi là cả một thay đổi lớn

Đặng Thị Thuý/ Khối FN&SC

—–

Tập đoàn Tân Hiệp Phát 26 năm tự hào và phát triển với đội ngũ cán bộ chuyên môn giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Là một nhân viên  của THP được vào làm việc năm 2017 tôi cảm thấy tự hào khi đã và đang được cống hiến năng lực của mình cho sự phát triển của công ty.

Bước vào  ngôi nhà Tân Hiệp Phát là một sự thay đổi lớn đối với tôi. Từ một nhân viên đang tìm kiếm việc làm tôi được nhận vào làm việc tại bộ phận sales visibility của phòng sales Compliance, được gia nhập cùng các đồng nghiệp mới cùng đội ngũ quản lý nhiệt tình và kinh nghiệm.

Tôi bắt đầu nhận thấy được sự thay đổi ở bản thân mình khi được tiếp cận với một công việc hoàn toàn mới, điều tôi nhớ nhất ngày đầu tiên nhận việc khi được hỏi “Bạn biết được bao nhiêu sản phẩm của THP” tôi cảm thấy luống cuống và cũng chỉ biết được một sản phẩm duy nhất tôi yêu thích là Number1.

Từ đó khi làm việc tôi bắt đầu được học biết thêm một số sản phẩm khác mà tôi hoàn toàn không biết về nó. Cũng chính công việc này đã giúp tôi biết nhiều hơn về các sản phẩm nước giải khát của công ty và đối thủ.

Cũng chính sự hiểu biết về sản phẩm của công ty nên trong một buổi tiệc lớn của khu phố tôi đã vinh dự khi tham gia vào ban tổ chức buổi tiệc nhờ việc giới thiệu sản phẩm nước giải khát Number1 phục vụ cho bữa tiệc.

Tôi cảm thấy được đóng góp một phần cho bữa tiệc được  ngon miệng hơn cũng như tự hào khi mình là một nhân viên đang làm việc tại tập đoàn THP. Khi được mọi người hỏi thăm về công ty tôi không ngừng chia sẻ và giới thiệu họ về những sản phẩm mới. tôi được mọi người hỏi thăm nhiều hơn về công việc và công ty đang làm.

Với tôi đó là  cả một thay đổi lớn, nhờ những kiến thức trong công việc tại ngôi nhà THP tôi đã tự tin góp mình vào những công việc có ích mang lại cho mọi người sự thỏa mãn về chất lượng sản phẩm cũng như góp phần quảng cáo sản phẩm cho công ty đến với mọi người cũng như thực hiện tốt giá trị cốt lõi của công ty “Không gì là không thể”.

Được góp phần xây dựng sự lớn mạnh của công ty là niềm tự hào của cá nhân tôi, tôi luôn mong  muốn công ty ngày một phát triển hơn để đội ngũ nhân viên như tôi được cống hiến nhiều hơn cho công ty cũng như mang lại lợi ích chung cho tất cả mọi người.

Đặng Thị Thúy

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *