Thương hiệu nước giải khát của người Việt và khát vọng vươn ra thế giới

Nguyễn Vũ/ Trang Web HNBVN

Trong cuộc đua tranh giành thị trường nước giải khát nội địa, Tân Hiệp Phát đã thành công và chiến thắng bởi những sự khác biệt: Không cung cấp cho thị trường những sản phẩm mình có, chỉ cung cấp những sản phẩm thị trường cần.

CEO Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh

Khởi nghiệp từ một phân xưởng sản xuất nhỏ trong bối cảnh nhân lực ít, nguồn vốn hạn hẹp, đầy rủi ro trước các “đại gia” nước ngoài vừa thâm nhập thị trường Việt Nam trong giai đoạn mở cửa kinh tế.

Sau thất bại ở ngành bia, Tân Hiệp Phát đã nhanh chóng chuyển hướng sang sản suất nước giải khát đóng chai, bằng niềm tin, khát vọng và sự nỗ lực không mệt mỏi, Tân Hiệp Phát đã ghi dấu sự phát triển vượt bậc của một thương hiệu đồ uống Việt với sự thành công vang dội của Nước Tăng lực Number 1, tiếp sau đó là sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh,…

Để làm được điều này, Tân Hiệp Phát chú trọng đầu tư cho công nghệ để tạo ra chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất. Các nhà máy của Tân Hiệp Phát trải dài trên khắp mọi miền đất nước (Bình Dương, Hà Nam, Quảng Nam, Hậu Giang) đều đang áp dụng công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới để sản xuất nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

Ông Trần Quý Thanh và con gái Trần Uyên Phương – Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm có lợi cho sức khỏe với hương vị Á Đông theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong suốt quá trình hoạt động, Tân Hiệp Phát luôn giữ vững và duy trì các giá trị cốt lõi, không ngừng cải tiến quy trình, cùng các đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối nỗ lực nâng tầm dịch vụ để thỏa mãn khách hàng, tạo thỏa mãn ngạc nhiên không thể tin được cho khách hàng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào con đường đi của Tân Hiệp Phát cũng bằng phẳng, đã có những lúc tập đoàn gặp nhiều khó khăn tưởng chừng không gượng dậy nổi như thất bại của sản phẩm bia tươi đóng chai Laser hồi năm 2001 hay chuỗi khủng hoảng liên tiếp suốt từ những năm 2014-2017. Ở giữa những sóng gió tưởng như có thể đánh sập thương hiệu giải khát Việt lớn duy nhất còn sót lại trên thị trường, tuy nhiên, với tinh thần không gì là không thể, Tân Hiệp Phát vẫn âm thầm vươn lên mạnh mẽ, chinh phục hàng triệu người tiêu dùng để tiếp tục giữ gìn và phát triển thức uống Việt.

Điều này đã được kiểm chứng nhiều lần trong lịch sử hơn 24 năm qua với nhiều dấu ấn thành công. Tân Hiệp Phát vẫn đang dẫn đầu ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe, các sản phẩm được hàng triệu người tin dùng mỗi ngày. Sự thành công và phát triển của Tân Hiệp Phát đã giúp tập đoàn này vượt qua những người khồng lồ và tiếp tục khát vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm châu Á.

 
NGUỒN:  Theo Trang web của Hội nhà báo Việt Nam
Link bài: Thương hiệu nước giải khát…
(http://hoinhabaovietnam.vn/Thuong-hieu-nuoc-giai-khat-cua-nguoi-Viet-va-khat-vong-vuon-ra-the-gioi_n43488.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *