Tin tức cười: Thế giới sửng sốt khi phát hiện Việt Nam có nhiều loài động vật mới

Phùng Hiếu/ Báo Tuổi Trẻ Cười

Mới đây, các nhà khoa học trên toàn cầu vô cùng hoảng hốt khi phát hiện nhiều “động vật quý hiếm” đã xuất hiện tại Việt Nam. Không còn nghi ngờ gì nữa, với việc phát hiện này, Việt Nam xứng đáng là quốc gia đa dạng sinh học top đầu thế giới.

—–

– “Siêu rùa” Cát Linh-Hà Đông: Tuyến đường sắt dài hơn 13 km chính hiệu “siêu rùa” này chậm tiến độ tới 10 năm. Người dân đang ngóng đợi chờ trông mỏi mòn còn hơn “hòn vọng phu” nữa…Vậy mà tới nay “siêu rùa” này vẫn không thèm nhúc nhích! 

– “Dê vô nhân tính”: Mấy năm gần đây, không biết có phải vì biến đổi khí hậu toàn cầu, mà loài “dê vô nhân tính” này xuất hiện nhiều vô kể tại Việt Nam. Nếu loài dê thông thường chỉ ăn so đũa, thì loài “dê vô nhân tính” biết ăn cơm, ăn phở, biết uống bia, hút thuốc. Môi trường hoạt động của “dê vô nhân tính” thường là học đường, thang máy nên rất nguy hiểm cho trẻ em, phụ nữ. Một số “dê vô nhân tính” xông thẳng vào thang máy, dê xối xả, cưỡng hôn nạn nhân. Số khác lăm le học đường, bày trò ấu dâm gây bức xúc dư luận. Các nhà khoa học đã xác minh “dê vô nhân tính” có giới tính rõ ràng, chỉ có thiếu bộ gen nhân tính.

– “Heo chảnh chó”: Ban đầu các nhà nghiên cứu động vật cho rằng đây có thể là kết quả lai giữa heo và chó. Nhưng thật ra chỉ là heo bị đột biến gen, và trở nên sang chảnh. Sau đại dịch tả lợn châu Phi, các loài heo ở Việt Nam bắt đầu “chảnh”, không thèm chơi với bữa ăn gia đình nghèo. Nhiều mâm cơm công nhân lèo tèo vài miếng thịt heo, ra tới chợ mới hay giá thịt heo trên tivi khác hoàn toàn giá bán ở chợ. Đã có nhiều chỉ đạo lôi giá heo xuống thấp, nhưng vẫn không xi-nhê. “Heo chảnh chó” mà dễ gì nghe ai nói!

– “Rồng xơ gan phổi chướng”:  Đây là kết quả lai tạo nghiên cứu của các nhà chống ngập tầm vũ trụ. Con “rồng xơ gan phổi chướng” ra đời với nhiệm vụ chống ngập cho các đô thị lớn. Mà cũng ngộ lắm à nghen! Lúc cho “rồng” ăn vài trăm tỉ, “rồng” lanh lẹ “nuốt tiền” bắt mà ham. Sau khi no bụng, rồng bị bệnh , bao nhiêu tiền tỉ đã ra đi mà ngập vẫn hoàn ngập. Các bác sĩ xác định: là do rồng xơ gan phổi trướng, chỉ còn khả năng “nuốt tiền”, phần mềm “hút nước” đã nhiễm virus phung phí trầm trọng. Cạn lời!

Đa dạng sinh học kiểu này không ham chút nào! Toàn là “động vật quý hiếm” gây ức chế cho mọi người!

NGUỒN: Theo Báo Tuổi Trẻ Cười

Link bài: Thế giới sửng sốt…

(https://cuoi.tuoitre.vn/doi-cuoi/the-gioi-sung-sot-khi-phat-hien-viet-nam-co-nhieu-loai-dong-vat-moi-2020060533958153.html)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *