Tinh thần ‘Không gì là không thể’ của Numer One Hậu Giang

Lê Châu/ Tin THP

Nhà máy Number One Hậu Giang có lẽ là đội văn nghệ đặc biệt nhất trong Hội thi văn nghệ kỷ niệm ngày truyền thống 15/10 năm nay, bởi họ không ngại đường xa để giao lưu ca hát cùng với các anh em trong công ty. Họ chính là minh chứng sống động cho niềm yêu thích văn nghệ – một nét văn hóa, của nhân viên Tân Hiệp Phát và là mảnh ghép thể hiện tinh thần ‘Không gì là không thể’.

Khi tiếng chuông báo hết giờ làm việc, cũng là lúc anh em nhà máy Hậu Giang chuẩn bị di chuyển. Vì điều kiện giao thông, đến 22 giờ cả đoàn mới có mặt ở Bình Dương. Trái với sự mệt mỏi vì quãng đường di chuyển gần 200 km, trên nét mặt của anh em Hậu Giang đều hiện lên nét hào hứng bởi chứng kiến sự chuẩn bị rộn ràng và náo nhiệt tại hội trường Nhà máy báo bì.

Sau khi chạy thử chương trình và ráp nhạc cho 3 tiết mục văn nghệ sẽ dự thi hôm sau, thì cũng là lúc đồng hồ điểm 0 giờ. Tất cả đều sẵn sàng để có thể mang đến những tiết mục văn nghệ thành công cho buổi sáng hôm sau.

Chị Lê Đoàn Hồng Nhung – Quản lý tài liệu, nhà máy Hậu Giang chia sẻ: Đội Hậu Giang cũng tập chỉ có khoảng 2 tuần thôi, các anh em tập sau giờ làm việc đến 7,8 giờ tối mới về. Dù các anh không biết nhiều về ca hát nhảy múa nhưng mà với tinh thần tập thể trên hết và không gì là không thể, mỗi ngày đều cố gắng một ít và được thành quả như hôm nay”.

Tiết mục nhảy hiện đại của các anh chàng kỹ sư Nhà máy Hậu Giang

Anh Tạ Hùng Cường – kỹ sư nhà máy Hậu Giang cho biết: “Ban ngày thì anh em làm việc với chuyên gia để lắp đặt máy, sau giờ làm thì lại tham gia văn nghệ. Và cuối cùng cũng hoàn thiện được 3 tiết mục, nhảy, tốp ca và song ca. Thật sự đây là lần đầu tiên mình được đặt chân đến Tập đoàn ở Bình Dương để giao lưu cùng anh em các nhà máy nên cảm thấy vô cùng tự hào và vui mừng.”

Chung cuộc, nhà máy Number One Hậu Giang nhận được giải khuyến khích cho hai tiết mục hát và một giải nhì với tiết mục nhảy “Trà sữa Macchiato ngon khó cưỡng”. Kết quả cuộc thi là niềm động viên tinh thần cho quá trình đã luyện tập và chuẩn bị của các thành viên nhà máy Hậu Giang.

Tốp ca của các thành viên đội Number One Hậu Giang

Hội thi văn nghệ hàng năm luôn là hoạt động được các thành viên Tân Hiệp Phát hào hứng tham gia với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng. Song song với quá trình làm việc chuyên môn bận rộn nhưng với tinh thần Không gì là không thể, những tiết mục văn nghệ hoành tráng, công phu được hoàn thiện và khiến người xem vô cùng bất ngờ. Có lẽ tinh thần ấy không chỉ được các anh em ở Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Bình Dương thể hiện mà còn lan tỏa đi từng nhà máy ở ba miền tổ quốc. Những tiết mục văn nghệ mà Nhà máy Number One Hậu Giang mang đến trong hội thi năm nay đã thể hiện trọn vẹn tinh thần đó.

Các tiết mục của đội Hậu Giang vừa thể hiện nét truyền thống…

…nhưng cũng không thiếu tính hiện đại với các động tác nhảy vui nhộn
 
NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Tinh thần Không gì…
(https://www.thp.com.vn/tinh-than-khong-gi-la-khong-the-cua-numer-one-hau-giang)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *