“Tôi quá bất ngờ trước tinh thần của các bạn!”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Các “diễn viên không chuyên” của Tân Hiệp Phát đang trao đổi và thử vai với đạo diễn.”Tôi quá bất ngờ trước tinh thần của các bạn!” – Đó là chia sẻ của nhà biên kịch nổi tiếng Lê Chí Trung trong buổi tuyển diễn viên nội bộ cho vở kịch chuyển thể từ cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” do chính ông chấp bút. Buổi tuyển diễn viên được diễn ra tại hội trường lầu 4 Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, buổi tuyển diễn viên có sự tham gia của nhà biên kịch Lê Chí Trung, đạo diễn Phùng Nguyên, đạo diễn Anh Đức cùng nhiều “diễn viên không chuyên” đến từ các khối phòng ban của Tân Hiệp Phát. Đặc biệt buổi tuyển diễn viên đã bất ngờ có sự tham gia của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh và Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương nhằm tiếp thêm động lực cho các diễn viên.

Nhà biên kịch Lê Chí Trung, đạo diễn Phùng Nguyên và đạo diễn Anh Đức (theo thứ tự từ trái sang phải) tại buổi tuyển diễn viên nội bộ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Phát biểu tại buổi tuyển diễn viên, nhà biên kịch Lê Chí Trung không giấu nổi sự bất ngờ: “Tôi quá bất ngờ trước tinh thần của các bạn, bởi hầu hết các bạn đều chưa từng đứng trên sân khấu nhưng ai cũng có đủ can đảm tham gia tuyển diễn viên chỉ với một mục đích đơn giản là muốn góp sức mình tạo nên một món quà tặng Madam Nụ. Tinh thần, cách sống của các bạn giúp tôi học hỏi được rất nhiều!”

Đạo diễn Phùng Nguyên cũng chia sẻ: “Tôi cũng là người có xuất phát từ sân khấu kịch quần chúng, chính vì vậy tôi hiểu rất rõ các bạn, chính sự ngây ngô, đáng yêu của các bạn sẽ tạo nên nét mới lạ cho vở kịch này, mang đến những cảm xúc đặc biệt!”

Chị Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ tại buổi tuyển diễn viên

Tại buổi tuyển diễn viên các CB CNV Tân Hiệp Phát đã cùng thử vai, thử thoại, qua đó ba vị biên kịch và đạo diễn đã chọn ra những nhân vật phù hợp với hình dáng, tính cách và chất giọng đặc trưng của từng người.

Các “diễn viên không chuyên” của Tân Hiệp Phát đang trao đổi và thử vai với đạo diễn
“Chuyện nhà Dr Thanh” là cuốn sách nổi tiếng của nữ tác giả Trần Uyên Phương, trong đó nổi bật lên là nhân vật Madam Nụ (bà Phạm Thị Nụ). Lấy cảm hứng từ đó, nhà biên kịch Lê Chí Trung chấp bút và chuyển thể tác phẩm thành kịch bản vở diễn sân khấu. Vở diễn là món quà đặc biệt ý nghĩa mà nhân viên Tân Hiệp Phát và CEO dành tặng cho Madam Nụ và những người phụ nữ Việt Nam nói chung, cũng như hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm thành lập công ty (15/10/1994 – 15/10/2018).

 

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài:Tôi quá bất ngờ…

(https://www.thp.com.vn/toi-qua-bat-ngo-truoc-tinh-than-cua-cac-ban)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *