Tổng giám đốc Trần Quí Thanh khen thưởng Phòng Mua hàng đã thể hiện xuất sắc giá trị cốt lõi “Không gì là không thể”

Lê Châu/ Tin THP
 

Vừa qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát  – Trần Quí Thanh đã trao thưởng và bằng khen cho 21 thành viên Phòng Mua hàng vì đã thể hiện xuất sắc giá trị cốt lõi “Không gì là không thể”.  Đây là kết quả tuyên dương cho sự nỗ lực của Phòng Mua hàng trong quá trình tổ chức nhiều phiên đấu thầu mua nguyên vật liệu 2019 mang lại hiệu quả cao cho công ty.

Tổng giám đốc Trần Quí Thanh khen ngợi và cảm ơn các thành viên Phòng Mua hàng.

Bên cạnh đó, đây cũng là bằng khen dành cho sự minh bạch, công khai trong quá trình tổ chức đấu thầu của bộ phận Mua hàng.

Phát biểu tại buổi tuyên dương, CEO Trần Quí Thanh nói: “21 tấm gương này là minh chứng cho việc chúng ta đã khôi phục lại uy tín của Phòng Mua hàng”.

Nhiều thành viên Phòng Mua hàng đã làm việc hơn 12 tiếng mỗi ngày để tổ chức liên tục các phiên đấu thầu quan trọng
Anh Trần Thanh Trấn Vũ – Quản lý cấp cao – Phòng Mua hàng đang nhận bằng khen từ TGĐ Trần Quí Thanh

Anh Trần Thanh Trấn Vũ, Quản lý cấp cao – Phòng Mua hàng cũng chia sẻ cảm xúc rằng đây là kết quả nổ lực của tất cả các thành viên Phòng Mua hàng. “Mong rằng với tinh thần Không gì là không thể sẽ giúp cho Phòng Mua hàng tiếp tục làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ do CEO giao cho”, anh Vũ cho biết.

Hành xử theo Giá trị cốt lõi của công ty là kim chỉ nam cho tất cả các thành viên của Tân Hiệp Phát. Đây cũng là thước đo và là cơ sở để Ban lãnh đạo ghi nhận và khen thưởng cho nhân viên.

 
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Khen thưởng Phòng Mua hàng ….
(https://www.thp.com.vn/khen-thuong-phong-mua-hang-voi-gia-tri-cot-loi-khong-gi-la-khong-the/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *