Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh: “Tôi không chỉ dạy học, tôi còn học từ các bạn rất nhiều!”

Lê  Đình Lâm/ Tin THP

 

Đội ngũ giảng viên nội bộ của Tân Hiệp Phát.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức lễ tri ân các thầy cô giáo nhằm ghi nhận đóng góp của những người thầy đã tham gia giảng dạy, chia sẻ tại các lớp đào tạo. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm giúp các học viên và giảng viên có cơ hội chia sẻ về công cuộc dạy và học của mình.Buổi lễ có sự tham gia của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích cùng các giám đốc khối, quản lý các phòng ban, các giảng viên và học viên tại Tân Hiệp Phát. Không chỉ giúp các học viên gửi lời cảm ơn đến những người thầy, người cô đã đào tạo mình, buổi lễ tri ân còn là dịp để các giảng viên chia sẻ về sự nghiệp trồng người.

Học viên tặng quà cho những người Thầy của mình.

Nói đến những người giảng viên đứng lớp tại Tân Hiệp Phát, không thể không nhắc đến Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh – người thầy lớn, người thuyền trưởng lèo lái con thuyền Tân Hiệp Phát. Coi việc đào tạo và phát triển nhân lực là một trong những mục tiêu hàng đầu của tập đoàn, Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh cho biết việc mở ra các lớp học là trách nhiệm của Tân Hiệp Phát, bởi con người phát triển thì tập đoàn mới phát triển, con người là gốc rễ của mọi vấn đề.

“Khi tôi đứng lớp, tôi không chỉ truyền dạy cho các bạn kiến thức, kỹ năng mà tôi còn học lại các bạn. Khi tôi đi xuống nhà máy, tôi học từ anh công nhân cách thao tác sao cho thuần thục, cách vận hành máy móc ra sao. Tôi cũng là con người, tôi không thể biết hết tất cả mọi thứ, và khi đấy các bạn chính là người đã truyền dạy lại cho tôi. Với tôi, các bạn không chỉ là học viên, nhân viên mà còn là những người thầy!” – Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh chia sẻ.

 

 

Đồng quan điểm, Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích cho biết :”Các bạn mới chính là nhân tố quan trọng nhất của lớp học, khi chúng tôi đứng lớp, chính tinh thần học hỏi của các bạn là nguồn động viên chúng tôi, sự tiến bộ của các bạn chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa !”

Có mặt tại lễ tri ân, anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Khối Các Nhà Máy cho biết chính tinh thần học hỏi để ngày càng đi lên của ban giám đốc và các CB CNV Tân Hiệp Phát đã giúp anh mỗi ngày đi làm là một khởi đầu mới.

“Mỗi ngày đi làm tôi đều xem đó là sự khởi đầu bởi tôi biết mình lại học thêm được những điều mới tại Tân Hiệp Phát để giúp tôi càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Tôi học hỏi từ tất cả mọi người, từ ngay chính nhân viên của mình!” – Anh Tuấn chia sẻ.

Đội ngũ giảng viên cùng giao lưu với học viên của mình.

Việc đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ cho nhân viên là một trong những mục tiêu hàng đầu của Tân Hiệp Phát nhằm nâng cao chất lượng nhân sự. Hàng ngày tại Tân Hiệp Phát vẫn liên tục diễn ra các lớp học, vì vậy có rất nhiều giảng viên, chuyên gia đang làm nhiệm vụ đứng lớp tại Tân Hiệp Phát. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, CB CNV Tân Hiệp Phát kính chúc các thầy cô giáo, các giảng viên sức khỏe, thành công và luôn luôn cống hiến vì sự phát triển của tập đoàn!

Lê Đình Lâm

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *