Top 45 hoa khôi sinh viên khám phá công nghệ Aseptic của Tân Hiệp Phát

Giang Di Linh/ Báo Zing.vn

Nằm trong những hoạt động của vòng chung kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018”, top 45 thí sinh đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất nước giải khát của Tân Hiệp Phát.

Hoạt động không chỉ giúp các hoa khôi sinh viên hiểu hơn về dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy, mà còn đem đến cái nhìn rõ nét về năng lực cạnh tranh của một thương hiệu Việt so với nhãn hàng quốc tế trên sân nhà.

Các nữ sinh nằm trong top 45 “Hoa khôi sinh viên 2018” tham quan nhà máy Number One Chu Lai.

Number One Chu Lai thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát là một trong những nhà máy nước giải khát lớn ở miền Trung, sử dụng công nghệ chiết vô trùng Aseptic hiện đại thế giới. Tại nhà máy, các thí sinh được thưởng thức những sản phẩm nước giải khát, nghe đại diện giới thiệu về quá trình phát triển, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm nổi tiếng như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh không độ, Nước tăng lực Number 1…

Lần đầu có cơ hội đến tham quan một nhà máy nước giải khát hiện đại ở Việt Nam, các nữ sinh chăm chú và hào hứng khi tận mắt quan sát sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiết Aseptic ABF có công suất lớn, cho phép xuất xưởng 48.000 chai/giờ/dây chuyền.

Thí sinh được tận mắt nhìn thấy những sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Đây là số ít nhà máy nước giải khát tại Việt Nam sở hữu dây chuyền chiết Aseptic ABF (Aseptic Blow Fill – ABF) với công nghệ tiệt trùng khô, tích hợp máy thổi chai – máy chiết rót vô trùng do GEA (Đức) phát triển. Công nghệ này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận đủ điều kiện sản xuất vô trùng cho các sản phẩm có độ acid thấp, nhạy cảm với vi sinh vật.

Một chuyến đi trải nghiệm thực tế đầy thú vị và bổ ích cho các hoa khôi sinh viên.

Nhà máy sẽ là nơi quan trọng cung cấp các sản phẩm giải khát được hàng triệu người tiêu dùng yêu thích như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh không độ, Nước tăng lực Number 1 cho thị trường miền Trung – Tây Nguyên. Đồng thời, nhà máy đẩy mạnh xuất khẩu ra thế giới, góp phần khẳng định vị thế, thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Tại Việt Nam, công nghệ Aseptic đã được Tập đoàn Tân Hiệp Phát ứng dụng từ 10 năm trở lại đây, với việc đầu tư 10 dây chuyền có giá trị lên đến hàng trăm triệu USD. Nhằm giúp khách hàng biết đến rộng rãi về công nghệ này, tập đoàn thường xuyên mở cửa đón các đoàn khách tham quan trong nước và quốc tế.

Đoàn sinh viên quốc tế của chương trình Mỹ trên biển – Semester at Sea.

Bên cạnh chuyến tham quan của top 45 hoa khôi sinh viên, riêng những tháng cuối năm nay, tập đoàn này đã đón hàng nghìn học sinh, sinh viên đến từ các trường như ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM, ĐH Thủ Dầu Một Bình Dương, đoàn sinh viên quốc tế của chương trình Mỹ trên biển – Semester at Sea… tại trụ sở chính ở Bình Dương. Bên cạnh đó, các nhà máy mới ở Hà Nam cũng vừa tổ chức đón hàng trăm học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngoài việc tiếp đón các đoàn khách tham quan nhà máy, Tân Hiệp Phát cũng công khai dây chuyền, quy trình sản xuất trên website để hàng triệu người dùng có thể tận mắt thấy dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic, đồng thời trải nghiệm quy trình sản xuất nghiêm ngặt để tạo ra các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

 
NGUỒN:  Theo báo Zing.vn
Link bài: Top 45 hoa khôi khám phá…
(https://news.zing.vn/top-45-hoa-khoi-sinh-vien-kham-pha-nha-may-nuoc-giai-khat-post900447.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *