Trà Dr Thanh tiếp tục mang ngày hè tươi tắn đến cho khán giả nhí thủ đô

Tin THP/ Báo TNO

Vở kịch tương tác có sự tham gia của các em nhỏ, tạo nên không khí rất gần gũi, thân thiện.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cùng Nhà hát kịch Việt Nam đã đem đến Chương trình biểu diễn kịch – âm nhạc, ảo thuật thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khán giả nhí thủ đô.

Không chỉ mang lại một mùa hè sôi động và vui tươi cho các em nhỏ, chương trình biểu diễn kịch, âm nhạc và ảo thuật do Trà thanh nhiệt Dr Thanh phối hợp cùng Nhà hát kịch Việt Nam tổ chức liên tiếp vào chiều mỗi cuối tuần tại Công viên Mê cung cây và Hoa hồng (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) còn là nơi để các em vui chơi, giao lưu. Vừa chơi, vừa học, vừa thư giãn tạo nên một không khí gắn kết, thân tình.
Chương trình giải trí nghệ thuật đa màu sắc này như một món quà ngày hè mà Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cùng các nghệ sĩ nổi tiếng gửi tặng khán giả nhí Thủ đô sau một năm nỗ lực học tập, giúp các bé có được những tiếng cười hồn nhiên, sảng khoái trong những ngày hè thư thả.
Chương trình nhạc kịch và ảo thuật được tổ chức vào mỗi cuối tuần nên luôn thu hút sự quan tâm, tham dự của nhiều gia đình trẻ và các bé. Mọi người vừa được dạo chơi công viên, vừa tham dự các chương trình biểu diễn nghệ thuật thú vị, đặc biệt là vở kịch tương tác “Chuyện chàng dũng sĩ” cùng với các trò chơi thú vị để nhận những phần quà giá trị của nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.
Vở kịch Chuyện chàng dũng sĩ được phóng tác và xây dựng từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên. Ngay trên sân khấu, các nghệ sĩ đã tạo ra những tình huống thú vị để tương tác với các em nhỏ nhằm khuyến khích trí tưởng tượng phong phú của trẻ, giúp trẻ mạnh dạn hơn trong giao tiếp.
Chắc vì trời khá nóng và mệt sau khi bị đánh đuổi nên hai Tù trưởng nhanh chóng uống hết sạch hai chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.
Vở kịch được các nghệ sĩ và Trà Dr Thanh mang đến cho các em không chỉ là tiếng cười vui tươi ngày hè, mà còn giúp các bé hiểu hơn về lịch sử dân tộc và cách đối nhân xử thế, cho các em những bài học ý nghĩa từ những câu chuyện cổ tích.
Mặc dù Tù trưởng Quạ là nhân vật đáng ghét của vở kịch nhưng những chai Trà Dr Thanh trên tay của Tù trưởng quạ thì các bé đều vô cùng thích thú.
Hay ồ lên trước những màn ảo thuật biến hóa vô cùng cuốn hút của ảo thuật gia Khôi Nguyên.
 Sự háo hức của các bé và gia đình khi xem các nghệ sĩ biểu diễn. Anh Đoàn Lê chia sẻ:“Chúng tôi từ Hà Đông sang đây để xem biểu diễn kịch, nghệ thuật và các trò chơi dân gian. Quả thật chương trình biểu diễn kịch và các trò chơi rất hấp dẫn. Mọi người tham dự rất vui. Tôi thấy chương trình rất ý nghĩa với các bé và những gia đình trẻ như chúng tôi, vừa giáo dục các bé, lại vừa có những phần quà thú vị của Trà Dr Thanh khiến các bé vui lắm. Xin cám ơn Nhà hát kịch Việt Nam và Trà Dr Thanh đã mang lại cho các em nhỏ những ngày hè thú vị”.
Đặc biệt hơn, tại một số chương trình khán giả còn có cơ hội gặp giỡ, giao lưu với các nghệ sĩ – danh hài nổi tiếng như NSUT Xuân Bắc, NSND Tự Long.
Chuỗi chương trình nghệ thuật biểu diễn kịch – ảo thuật, âm nhạc và trò chơi dân gian do Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cùng Nhà hát kịch Việt Nam tổ chức là món quà ngày hè dành cho các em thiếu nhi Hà Nội đã và đang thu hút hàng trăm gia đình trẻ và các em nhỏ tham dự mỗi tuần. Chương trình đang nhận được sự đánh giá cao về việc tạo ra sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các em nhỏ trong những ngày hè nghỉ ngơi.
Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, một sản phẩm được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên đang được hàng triệu người tiêu dùng yêu chuộng. Thức uống này có tác dụng thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, tăng khả năng chống oxi hóa và tăng cường sức khỏe cho cơ thể luôn tươi tắn.
Nguồn: Báo Thanh niên online

Link bài: Trà Dr Thanh tiếp tục…

(https://thanhnien.vn/van-hoa/tra-dr-thanh-tiep-tuc-mang-ngay-he-tuoi-tan-den-cho-khan-gia-nhi-thu-do-979140.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *