Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gắn kết tình cảm gia đình

PV/ Báo GĐVN 

 

Trò chơi gia đình đặc biệt được tổ chức khuyến khích các thành viên quan tâm đến nhau nhiều hơn.
Đây là cơ hội cho các em thiếu nhi và gia đình bày tỏ tình cảm, tạo nên những phút giây vui vẻ bên nhau trong mùa hè 2018.
 

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gắn kết tình cảm gia đình

Trong dịp hè 2018, các em thiếu nhi sẽ có thêm sân chơi bổ ích với chuỗi 15 chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật do Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh phối hơp với Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức tại công viên Mê cung và Hoa hồng. Đây là cơ hội cho các em thiếu nhi và gia đình bày tỏ tình cảm, tạo nên những phút giây vui vẻ bên nhau trong mùa hè 2018.

Vừa qua, chuỗi chương trình kich, âm nhạc và ảo thuật đã bắt đầu tổ chức nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi và chào mừng hè 2018. Chương trình thu hút hàng trăm em nhỏ đến tham gia tại sân khấu ngoài trời với những tiết mục hấp dẫn.

Tại đây, với sư cổ vũ và động viên tinh thần của các bâc cha mẹ, các em nhỏ đã rất hào hứng tham gia các trò chơi và nỗ lực hết mình trong trò chơi bịt mắt đập bóng.

 

Chương trình thu hút hàng trăm em nhỏ đến vui chơi tại sân khấu ngoài trời.
Được sự cổ vũ từ phụ huynh, các em nhỏ đã nỗ lực hết mình trong trò chơi bịt mắt đập bóng.

Sự có mặt của nghệ sĩ Xuân Bắc đã khiến cho không khí chương trình thú vị và sôi động. Nam nghệ sĩ đã trực tiếp giao lưu và chú trọng tổ chức trò chơi dành cho các gia đình nhằm mục đích khuyến khích các bé thể hiện tình cảm yêu thương với các bậc sinh thành.

Đây là dịp các thành viên trong gia đình bỏ qua những bề bộn trong công việc, học tập hằng ngày, cùng nhau đoàn kết và cố gắng để dành chiến thắng. Trò chơi gia đình giúp các thành viên quan tâm, gắn kết với nhau hơn.

Nghệ sĩ Xuân Bắc trực tiếp trao món quà là cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương cho các gia đình tham gia trò chơi.

Phần thưởng đặc biệt nghệ sĩ Xuân Bắc dành cho các gia đình tham gia trong trò chơi là cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả Trần Uyên Phương. Nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ rằng bản thân anh đã đọc đi đọc lại cuốn sách Chuyện nhà Dr. Thanh nhiều lần. Đây là một cuốn sách hay viết tình cảm gia đình với những sóng gió trong kinh doanh mà người cha của tác giả, doanh nhân Trần Quí Thanh,  đã phải vượt qua để đạt những thành quả như ngày hôm nay.

Các bé hòa mình vào phần trình diễn của tài năng nhí Cẩm Lệ.
Tiết mục ảo thuật cũng đã thu hút sự quan tâm của các em nhỏ.
Trong vở kịch “Chuyện chàng dũng sĩ”, các nghệ sĩ đã tạo ra những tình huống tương tác ngay trên sân khấu, khuyến khích trí tưởng tượng phong phú của trẻ, giúp trẻ dạn dĩ hơn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, các bé còn được thưởng thức màn trình diễn xiếc, giao lưu với tài năng nhí Cẩm Lệ và theo dõi vở kịch tương tác Chuyện chàng dũng sĩ” được phóng tác và dàn dựng từ sử thi Đam San của dân tộc Ê Đê – Tây Nguyên. Qua vở kịch này, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh và các nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam cũng đã gửi gắm nhiều thông điệp và bài học ý nghĩa, giúp các bé hiểu hơn về cách đối nhân xử thế trong cuộc sống cũng như mang lại nhiều tiếng cười thú vị.

Các bạn nhỏ và gia đình hào hứng chụp hình cùng nghệ sĩ Xuân Bắc.

Sau buổi biểu diễn, chị Lê Thu Huyền đến từ Sài Đồng (Hà Nội) có mặt từ đầu tới cuối cùng chồng và hai cô con gái chia sẻ, chị cảm thấy rất vui và hứng khởi khi tham dự chương trình biểu diễn của các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam. Đây là một chương trình rất ý nghĩa với các bạn nhỏ và các gia đình. Hai cô con gái của chị rất hứng khởi.

Cậu bé Phạm Văn Quang (Thạch Bàn, Hà Nội) cũng hào hứng chơi một số trò và nhắn nhủ: “Cháu thích lắm nhưng không có nhiều thời gian để đi chơi. Nếu có thời gian, cháu rất muốn tham gia các chương trình như thế này”.

 

Nguồn: Theo Báo Gia đình Việt Nam

Link bài:Trà Thanh nhiệt Dr Thanh gắn kết tình cảm gia đình

(http://www.giadinhvietnam.com/tra-thanh-nhiet-dr-thanh-gan-ket-tinh-cam-gia-dinh-d128305.html)

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *