Tranh tài hấp dẫn ở Chặng 2 – Giải đua xe đạp Bình Dương tranh Cup Number 1

Hiếu Minh/ Báo Dân Sinh
Sau chặng đua khá căng thẳng, các tay đua trẻ cùng nhau giải nhiệt bằng Trà xanh không độ

Chặng 2 Giải xe đạp truyền hình Bình Dương 2021 lần thứ VIII năm 2021 Cup Number 1 với lộ trình đua từ thành phố mới Bình Dương đến huyện Dầu Tiếng dài 107km đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là một trong những giải đấu thể thao lớn của tỉnh Bình Dương được tổ chức sau nhiều tháng giãn cách, giúp người dân, người hâm mộ thể thao giải tỏa căng thẳng sau những ngày “đông cứng, khóa chặt”. Đây cũng là giải đấu thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Với 125 tay đua của hai lứa tuổi 16-40 và 41-55 đến từ các câu lạc bộ xe đạp phong trào đã có một ngày tranh tài hấp dẫn từ thành phố mới Bình Dương về huyện Dầu Tiếng, lộ trình dài 109 km.

Thanh Vũ, đại diện nhãn hàng Trà xanh không độ phát biểu khai mạc chặng 2

Đồng hành cùng cuộc đua là Trà xanh không độ, thức uống không thể thiếu được của giới trẻ với phong cách giải nhiệt cuộc sống rất thú vị. Trà xanh không độ mang hương vị đặc trưng của lá trà tự nhiên cùng hợp chất EGCG và bổ sung vitamin C giúp chăm sóc sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày.

Hơn 100 tay đua phong trào tranh tài

Mặc dù đường đua khá tốt tuy nhiên gió mạnh khiến các tay đua mất khá nhiều sức lực, đây cũng là thử thách lớn với các tay đua phong trào. Trái lại, các tay đua kỳ cựu đã phát huy được kinh nghiệm cùng nền tảng thể lực.

Kết thúc chặng đua, cua-rơ Thái Quốc Tuấn cán đích đầu tiên và vô địch nhóm tuổi  nam từ 16-40. Cua-rơ này đạt tốc độ trung bình 37,763km/h và vượt qua hai đối thủ Trương Nguyễn Thanh Nhân và Phan Thanh Điền (CLB Gia Bảo, Hóc Môn).

Các tay đua bứt phá về đích

Đặng Trung Dũng và Nguyễn Nam Cực lần lượt về hạng nhất, nhì ở nhóm 41-55 tuổi và hạng 3 là tay đua Trần Minh Tân đến từ CLB Team Thuận An.

Trong suốt chặng đua, tay đua kỳ cựu của bộ môn đua xe đạp là Nguyễn Nam Cực cũng thể hiện nền tảng thể lực tuyệt vời ở chặng này khi liên tục bứt phá và giành lấy hai giải thưởng dọc đường đầu tiên, đồng thời hỗ trợ để người đồng đội Đặng Trung Dũng về nhất.

Chung cuộc, Sài Gòn Velo giành giải nhất đồng đội nhóm 41-55 tuổi, còn CLB Gia Bảo, Hóc Môn đoạt hạng nhất đồng đội nhóm 16-40 tuổi.

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương lần thứ 8 năm 2021 với sự đồng hành của Trà xanh không độ có sự tham gia của hơn 100 tay đua thuộc 7 CLB xe đạp trong nước. Giải sẽ khép lại vào ngày 25/12/2021, chặng 3 có lộ trình từ thành phố mới Bình Dương đi huyện Bàu Bàng.

NGUỒN:  Theo Báo Dân Sinh
Link bài: Tranh tài…

https://baodansinh.vn/tranh-tai-hap-dan-o-chang-2-giai-dua-xe-dap-binh-duong-tranh-cup-number-1-20211129163916.htm
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *