Trao tặng 150 suất quà và 3 suất học bổng đến người dân vùng lũ tỉnh Yên Bái

PV/ Báo VTV News
Trao tặng quà cho học sinh và Thầy Cô xã Suối Quyền

Sau những thiệt hại nặng nề của vùng lũ Yên Bái phải gánh chịu, công ty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông đã đến thăm và trao nhiều phần quà ý nghĩa đến người dân.

Sáng 5/8, đoàn Hội Truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh Việt Nam, Hội trường Sơn tỉnh Yên Bái phối hợp cùng công ty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài THVN đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên nhân dân, học sinh xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, nơi bị ảnh hưởng nặng nề do đợt lũ lụt vừa qua.

Đón tiếp Đoàn Trung ương Hội, Hội Trường Sơn tỉnh Yên Bái và công ty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông tại điểm tiếp nhận quà cứu trợ lũ lụt huyện Văn Chấn có các đồng chí: Chu Đình Ngữ – Ủy viên Ban Chấp hành tỉnh Ủy, Bí thư huyện Ủy Văn Chấn; Hà Hữu Thế – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ; cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND huyện và các Ban, ngành Đoàn thể, đại diện lãnh đạo cùng bà con nhân dân và thầy trò Trường Tiểu học xã Suối Quyền nơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng do đợt lũ lụt vừa qua.

Quà tặng được chuyển tới cho bà con nhân dân xã Suối Quyền

Với tinh thần tương thân tương ái, công ty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông đã trao tặng 100 suất quà cho bà con nhân dân gồm đèn bàn, phích nước; 50 suất quà cho học sinh trường Tiểu học xã Cau Phạ huyện Mù Căng Chải gồm cặp sách, đèn bàn và 3 suất học bổng cho 3 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của Trường tiểu học xã Suối Quyền với tổng giá trị quà tặng lên đến 54 triệu đồng. 

Ông Nguyễn Hữu Thắng – đại diện công ty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và chia sẻ sự mất mát với nhân dân xã Suối Quyền, huyện Văn Chấn nói riêng và các vùng bị lũ lụt trong tỉnh Yên Bái nói chung.

Những phần quà được chuyển tới người dân xã Suối Quyền
Trao tặng học bổng cho 3 học sinh nghèo tại Xã Suối Quyền

Đồng chí Chu Đình Ngữ, Bí thư huyện Ủy thay mặt lãnh đạo huyện đã báo cáo diễn biến của lũ lụt, sự mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân trong huyện nói chung và xã Suối Quyền nói riêng cũng như tinh thần đoàn kết, tương trợ khắc phục khó khăn của nhân dân vùng bị lũ lụt, đồng thời chân thành cám ơn sự giúp đỡ quý báu của đoàn thiện nguyện đã về thăm, chia sẻ với nhân dân, học sinh xã Suối Quyền và trong huyện.

Từ tháng 12/2015, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trong tất cả các chương trình từ thiện của Quỹ này trên cả nước. Hai đơn vị phối hợp tổ chức ít nhất 16 hoạt động từ thiện xã hội mỗi tháng cho các địa phương nghèo, trường học, học sinh nghèo, giáo viên khó khăn, các hộ gia đình và cá nhân có hoàn cảnh nghèo khó ở vùng sâu, vùng xa, vùng biên cương, hải đảo của Tổ quốc.

NGUỒN: Theo báo VTV News

Link bài: Trao tặng 150 suất quà…
(https://vtv.vn/tam-long-viet/trao-tang-150-suat-qua-va-3-suat-hoc-bong-den-nguoi-dan-vung-lu-tinh-yen-bai-20180807121444262.htm)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *