Trên 3.000 sản phẩm mới sẽ góp mặt tại Triển lãm Quốc tế thực phẩm, đồ uống Việt Nam

Minh Ngọc/ Báo Việt Báo

Triển lãm Quốc tế đồ uống được tổ chức song song đã thu hút các tên tuổi lớn tham dự với các khu trưng bày hoành tráng của  Sabeco, Habeco, Dr.Thanh, Sagota, Heniken, Coca-cola.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam lần thứ 22 (Vietfood & Beverage 2018) thu hút sự tham gia của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với trên 3.000 sản phẩm mới và 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành thực phẩm & đồ uống.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam lần thứ 22 Vietfood & Beverage 2018 và Triển lãm Quốc tế về Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm & đồ uống Việt Nam Propack 2018 là một sự kiện xúc tiến thương mại nổi bật được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh (tháng 8) và TP. Hà Nội (tháng 11).

Triển lãm do Công ty Vinexad tổ chức, được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các tổ chức xúc tiến thương mại và hiệp hội ngành hàng trong và ngoài nước. Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, các khu trưng bày được dàn dựng quy mô trên diện tích 14,000m2, tương đương 600 gian hàng.

Điểm nổi bật của Vietfood & Beverage – Propack 2018 là 7 khu gian hàng quốc gia (National Pavillons) gồm Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam. Trên 3,000 sản phẩm mới; 20 thương hiệu mạnh trong nước thuộc ngành Thực phẩm & Đồ uống; 30 dòng sản phẩm hữu cơ. Các sản phẩm tiêu biểu đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Singapore, Sri-lanka, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ.

Để thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả, Ban tổ chức đã xây dựng các cuộc hội thảo chuyên ngành; Chương trình kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (Business matching); Chương trình khách mua hàng đặc biệt (Vips Buyer) kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 22,000 lượt khách trong và ngoài nước tới tham quan và làm việc. Triển lãm Quốc tế đồ uống được tổ chức song song đã thu hút các tên tuổi lớn tham dự với các khu trưng bày hoành tráng của  Sabeco, Habeco, Dr.Thanh, Sagota, Heniken, Coca-cola.

Năm nay, Vietfood & Beverage – Propack 2018 vinh dự được hợp tác tác cùng Hiệp hội Bảo hiểm chính sách Nông nghiệp và dịch vụ Tài chính (APFS); Hiệp hội Chuncheon Bioindustry Foundation (CBF) Hiệp hội Xúc tiến thương mại Gyeonggi (GGFTA); Hiệp hội sữa (KIDA); Trung tâm xúc tiến thương mại và dịch vụ Busan (BCCI). Hiệp định thương mại VK-FTA đưa 11.679 dòng thuế cho Việt Nam và 8.521 dòng thuế cho Hàn Quốc cam kết được xóa bỏ, giúp mở ra cơ hội ngày càng lớn cho cộng đồng doanh nghiệp hai bên.

Đây là năm thứ 10 khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc tham dự, nằm ở vị trí trung tâm của triển lãm với quy mô nổi bật, được chia theo từng nhóm doanh nghiệp trực thuộc các hiệp hội. Các mặt hàng như thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhẹ, sữa bột, thực phẩm bổ sung sẽ thu hút bởi mẫu mã, chất lượng, mỗi năm là một sự mới lạ khác nhau trong việc đổi mới hương vị, sự tiện dụng cho người dùng. Các sản phẩm điện tử dân dụng như tủ đông, máy làm kem, cà phê, máy rửa bát cũng rất cạnh tranh về tính năng và mẫu mã so với các doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác.

Vietfood & Beverage ProPack lần thứ 22 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 8 đến 11/8/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

NGUỒN:  Theo báo Việt Báo online

Link bài: Trên 3.000 sản phẩm mới…

(http://vietbao.vn/Kinh-te/Tren-3000-san-pham-moi-gop-mat-tai-Trien-lam-Quoc-te-thuc-pham-do-uong-Viet-Nam/65611584/87/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *