Tri ân những người bạn đồng hành cùng Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP
Tập thể nhân viên tại lễ tri ân nhân viên thâm niên năm 2018

“Tôi vô cùng tự hào vì các bạn, những người gắn bó 5 năm, 10 năm, thậm chí là 20, 25 năm, để cùng học tập, phát triển với Tân Hiệp Phát”, đó là phát biểu của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh, tại chương trình Tri ân Nhân viên Thâm niên được tổ chức ngày 24/10/2018 tại Bình Dương. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã gửi lời chúc mừng đến 283 thành viên có quá trình công tác lâu năm tại Tập đoàn.

Đặc biệt trong lễ tri ân năm 2018, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Tân Hiệp Phát cũng gửi lời tri ân chân thành đến Cô Nụ (Bà Phạm Thị Nụ, vợ của Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh) người đã có 30 năm sống cùng Tân Hiệp Phát từ những ngày đầu tiên. Và Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương với 15 năm gắn bó.

Đây cũng là dịp nhân viên gửi lời tri ân đến Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh
Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương với 15 năm gắn bó
Phó Tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích trao bằng khen cho nhân viên thâm niên

Năm nay, Tân Hiệp Phát tự hào vinh danh thành viên đã có quá trình công tác tròn 5 năm cho đến 25 năm (tính đến 15/10/2018) tại công ty. Bao gồm:

6 thành viên khối CFO, 6 thành viên khối C&P, 5 thành viên phòng Asset, 5 thành viên khối CDD, 137 thành viên khối Sản xuất, 4 thành viên khối HR,  8 thành viên khối ICS, 3 thành viên khối PMO, 65 thành viên khối Logistics, 12 thành viên khối QAQC, 1 thành viên khối R&D, 20 thành viên khối Security, 5 thành viên khối Risk & Audit và 1 thành viên Ban Giám Đốc cùng 5 thành viên đang làm việc tại Nhà máy Hà Nam và Chu Lai.

Chị Võ Thị Bích Liên, đã có 15 năm làm việc ở khối Logistics chia sẻ: “Từ một người ở dưới quê lên đây, mình không nghĩ là mình bám trụ cùng Tân Hiệp Phát cho đến hôm nay. Nhưng nhờ sự chỉ dẫn, tình thương của các anh chị em khối Logistics nên mình mới được có như ngày hôm nay. Cảm xúc của mình không biết diễn tả như thế nào ngoài sự biết ơn chân thành”.

Trong suốt chặng đường 24 năm thành lập và phát triển, những nhân viên thâm niên không chỉ là những người đã có đóng góp, cống hiến lâu dài cho Tân Hiệp Phát mà còn giữ vai trò là những người bạn đồng hành, gắn bó cùng những thăng trầm của Tập đoàn trên con đường “vươn tầm châu Á”.

Những nhân viên đã gắn bó cùng Tân Hiệp Phát

Chương trình Tri ân Nhân viên Thâm niên được tổ chức từ năm 2014 đến nay, nhằm ghi nhận những cống hiến và sự nỗ lực không ngừng của các thành viên có thâm niên đặc biệt đang làm việc tại Tân Hiệp Phát.
NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Tri ân những người bạn …
(https://www.thp.com.vn/tri-an-nhung-nguoi-ban-dong-hanh-cung-tan-hiep-phat)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *